ltd vòng loại world cup Detroit Pistons đang thận trọng với chấn thương mắt cá chân Cade Cickyham

Detroit Pistons Huấn luyện viên trưởng Dwane Casey đã vượt qua tiếng ồn không khuyến khích trong lựa chọn tổng thể đầu tiên Cade Cickyham và mắt cá chân anh ta xoắn trong trại huấn luyện.

Rod Beard của Detroit News đã báo cáo rằng Casey nói rằng có Không có dòng thời gian chính xác Tuy nhiên, và thận trọng sẽ là điều cần thiết. Báo cáo ban đầu là chấn thương là một điều chỉnh nhỏ và không có gì đáng quan tâm đối với Detroit Pistons Lựa chọn tổng thể đầu tiên.

Bây giờ, nhóm đang thận trọng, hoặc chấn thương còn tồi tệ hơn so với chẩn đoán ban đầu. Tại đây, tweet của Beard Beard đã được phát hành về vấn đề này.

Tin tốt là anh ta vẫn đang trải qua các cuộc tập trận bắn súng, vì vậy nó không nên giữ anh ta trong một thời gian dài. Tuy nhiên, với bất kỳ tân binh nào, bất kỳ mất thời gian phát triển không bao giờ là một điều tốt.

Pistons Detroit đang đi theo con đường thận trọng với Cade Cickyham.

Các hoạt động của Presleg sẽ là một công cụ tuyệt vời để Cickyham xây dựng hóa học với các cựu chiến binh và Isiah Stewart, người đã không chơi ở giải đấu mùa hè. Xây dựng mối quan hệ sẽ rất quan trọng đối với một người hướng dẫn như Cickyham để phát huy tiềm năng của mình, đặc biệt là với các đối tác chọn và cuộn Kelly Olynyk và Isiah Stewart của anh ấy.

Ngoài ra, với bất kỳ thời gian nghỉ nào, Cickyham đã giành chiến thắng có thể chọn ngay sau khi anh ta rời đi. Hy vọng rằng, đây chỉ là một số rỉ sét mà anh ta sẽ cần phải loại bỏ và không tác động đến sự phát triển lâu dài của anh ta.

Thật không may, chúng ta có thể không thấy Cade Cickyham, Pistons ra mắt vào thứ Tư trong phần mở đầu của họ. Tin tốt là đây dường như không phải là một chấn thương sẽ khiến anh ta ra ngoài hoặc ảnh hưởng đến lối chơi của anh ta trong một thời gian dài.

Có vẻ như Pistons đang thận trọng quá mức với tài sản mới nhất của họ, có vẻ khôn ngoan vì Cickyham là tương lai của đội, và Pistons đã giành được cạnh tranh vào năm 2021.

Là người hâm mộ, nó làm giảm sự phấn khích cho đầu mùa giải, nhưng người hâm mộ vẫn nên phấn khích như ngày 29 tháng 7 khi Pistons chọn khuôn mặt của họ.