ltd vòng loại world cup 2022 khu vực châu á Detroit Red Wings: Robby Fabbri đang gặp may mắn trong mùa giải 2020-21

Các Detroit Red Wings Gần đây đã có một thủ thuật hat Robby Fabbri, và sản xuất của anh ấy đã trải qua một sự tăng trưởng trong sản xuất. Sau khi hat -trick gần đây của mình, Fabbri đã có thể vào bảng điểm thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, Fabbri có thể gặp may mắn, hay Detroit Red Wings đang làm tốt công việc triển khai tiền đạo? Fabbri đã ký hợp đồng gia hạn hợp đồng hai năm này, việc giữ anh ta ở khúc côn cầu trong thời gian này.

Anh ta được mua lại trong một vụ đánh cắp giao dịch với St. Louis Blues, nơi tổng giám đốc Steve Yzerman đã vận chuyển Jacob de la Rose ra cho Fabbri. Một sự thay đổi của phong cảnh là tất cả những gì Fabbri cần để khiến mọi thứ đi ra ngoài băng, và bây giờ Fabbri đang ổn định.

Trong khi Covid-19 đặt một sự chậm trễ vào mùa giải 2020-21 và một vị trí danh sách Covid-19 cho Fabbri đã rút ngắn mùa giải của anh ấy hơn nữa, anh ấy đã có thể hồi phục khá tốt. Một phần liên quan đến một số may mắn, theo chỉ số của ông.

Detroit Red Wings về phía trước Robby Fabbri đang trở nên vô cùng may mắn vào cuối.

Cho đến nay vào năm 2020-21, Fabbri đã chơi 22 trận sau khi một bài kiểm tra dương tính của Covid-19 đã khiến anh ta rời khỏi băng trong một thời gian. Trong 22 trận đấu của mình, Fabbri đã ghi được chín bàn thắng và sáu pha kiến ??tạo cho 15 điểm.

Fabbri là một cộng với năm điểm cộng/trừ khi trung bình gần mười bảy phút thời gian băng mỗi đêm.

Tuy nhiên, điều lớn nhất cần lưu ý về điều này là Fabbri đã may mắn như thế nào, theo các số liệu.

Về mặt phân tích khúc côn cầu, có một thước đo về mức độ may mắn của một người chơi đang nhận được, có bao nhiêu cú đánh bóng của người chơi có lợi cho người chơi.

Stat đo tỷ lệ phần trăm bắn và phần trăm lưu trong khi người chơi đó đang ở trên băng.

Nó được chia tỷ lệ khoảng 100 tổng thể. 100 thậm chí có nghĩa là một người chơi không đặc biệt quá may mắn hoặc không may mắn.

Dưới 100, điều đó có nghĩa là người chơi không gặp may mắn và chỉ đấu tranh để chuyển đổi cơ hội ghi bàn của mình.

Hơn 100 có nghĩa là người chơi đang gặp may mắn và tìm cách ghi bàn và tận dụng cơ hội ghi bàn. Fabbri hiện có xếp hạng 105,9 PDO, điều đó có nghĩa là Fabbri chắc chắn đang ở khía cạnh may mắn của mọi thứ.

Điều đó đang được nói, có thể Fabbri, đêm gần đây của Fabbri, có thể là một sản phẩm của một số trong số này không? Fabbri đã định cư độc đáo với Red Wings kể từ khi được mua lại; Tuy nhiên, sự may mắn này chỉ giúp tổng số mùa của anh ấy.

Ngay cả khi Fabbri chỉ đơn giản là gặp may mắn gần đây, Red Wings sẽ không phàn nàn về việc nhìn thấy một số sản phẩm bổ sung từ tiền đạo 25 tuổi. Nếu anh ta tiếp tục tốc độ này và sự may mắn ở đó; Anh ấy rất có thể vượt qua mốc 15 bàn vào năm 2020-21.

Hy vọng, đối với Red Wings và Fabbri, anh ấy đã vượt lên trên 15 bàn thắng vào cuối mùa giải.