ltd bong da wc Detroit Tiger cần một mùa lớn khác của Jeimer Candelario

Các Hổ Detroit cần phải có một số kỳ vọng cao từ Jeimer Candelario cho mùa 2022. Trong khi anh ấy đã tập hợp hai mùa thuận lợi liên tiếp, hy vọng sẽ trở thành tiêu chuẩn mới.

Nếu Hổ Detroit có thể tin tưởng vào Candelario để trở thành một người chơi ổn định cho họ, thì nó sẽ rất tuyệt vời cho tương lai của đội này vì nhiều lý do. Candelario đã dành một thời gian để định cư sau khi được vội vã đến các giải đấu lớn nhưng đã hoạt động đặc biệt tốt trong những năm gần đây.

Những con hổ phải mong đợi anh ta tiếp tục xu hướng này trong tương lai. Nếu anh ta có thể là một lựa chọn cơ sở/cơ sở thứ ba vững chắc cho họ, họ có thể dựa vào anh ta. Trong khi Spencer Torkelson trong đường ống khiến mọi thứ thắt chặt vào vị trí, Candelario vẫn có thể trở thành mồi nhử thương mại với thành công tiếp tục.

Giữ những kỳ vọng cao đối với Candelario có vẻ như là kế hoạch tốt nhất, vì anh ta dường như đã phá vỡ trần nhà đó và bắt đầu trở thành một người chơi thậm chí còn đáng tin cậy hơn. Anh ấy đã ở xung quanh kể từ khi anh ấy có được trong cuộc xé nát cuối cùng vào năm 2017.

Candelario đã vượt qua cơn bão của việc xây dựng lại và đang chứng minh rằng anh ta thuộc về nhóm này tiến về phía trước.

Detroit Tigerers Jeimer Candelario nên tìm kiếm thành công hơn vào năm 2022.

Nhìn vào mùa hè năm 2021, Candelario đã cắt giảm .271/.351/.443 với 16 lần chạy tại nhà và 67 RBI trong 149 trò chơi cho Tiger. Sau khi trở lại sau khi hoãn sau khi bị hoãn, đó là một mùa giải đáng yêu cho màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong mùa giải 2020 rút ngắn cho anh ấy.

Candelario đã cắt giảm .297/.369/.503 với bảy lần chạy tại nhà và 29 RBI trong 52 trận trong mùa của Tiger. Anh ấy là một thành viên hiệu quả của đội hình và có thể tiếp tục có mặt trong thời điểm hiện tại.

Khi mùa giải 2022 diễn ra, nếu điều đó thậm chí xảy ra, Candelario phải có khả năng đưa lên số một lần nữa. Nó không phải là anh ta là một người chơi tầm cỡ All-Star nổi bật, nhưng trình độ sản xuất Candelario, ở một vị trí tốt.

Đi vào mùa giải 2022 từ quan điểm kỳ vọng, những con hổ nên mong đợi anh ta là một phần không thể thiếu của đội hình. Nhìn về phía trước, anh ấy là một người phải ở lỗ thứ ba hoặc thứ tư, đặc biệt là với Sự xuất hiện của Javier Báez Trong bản hợp đồng ngoài luồng của mình.

Biến lớn nhất trong tình huống này là điểm dừng công việc. Không có thời gian biểu thực sự cho sự trở lại, nó có thể ảnh hưởng đến Candelario và cách anh ấy thực hiện trong mùa giải 2022 nếu có. Sự gián đoạn cho việc đào tạo mùa xuân dường như nhiều khả năng, điều đó có nghĩa là một người chơi khó khăn hơn để ổn định.

Nó có một cái gì đó để theo dõi như dừng công việc Thảo luận tiếp tục. Một người như Candelario có thể bị tổn thương bởi sự gián đoạn khi quay trở lại sân.