ltd bd vn Nhìn vào bảng xếp hạng độ sâu tấn công của Detroit Lions sau Dự thảo NFL

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit. DJ Chark

(Ảnh của Sam Greenwood/Getty Images)

Ở đây, một cái nhìn về Detroit Lions bên ngoài máy thu rộng.

  1. D.J. CHARK
  2. Jameson Williams
  3. Josh Reynold
  4. Quintez Cephus
  5. Trinity Benson
  6. Javon McKinley

Người nhận bên ngoài có thể là vị trí được cải thiện nhất trong đội hình Detroit Lions mùa này. Nhóm nghiên cứu đã thêm hai tốc độ trong việc ký hợp đồng miễn phí D.J. CHARK và chọn vòng đầu tiên Jameson Williams. Phòng thủ phải tôn trọng cả hai người chơi tốc độ, điều này sẽ mở ra hành vi phạm tội bên dưới. Đằng sau họ, cần có một cuộc cạnh tranh giữa những người nhận sở hữu Josh Reynold và Quintez Cephus.

Reynold đã bị cắt khỏi Titans nhưng đã chơi tốt vào cuối năm nay do mối quan hệ thành lập của anh ấy với Goff. Vào đầu năm, Cephus dường như đang tận dụng cơ hội của mình và chơi tốt trước khi anh ấy gãy xương đòn của mình kết thúc năm của anh ấy.

Reynold có động lực đi vào cuộc đua, nhưng sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rất nhiều Cephus nếu Williams bỏ lỡ sự khởi đầu của năm. Bên ngoài top bốn người nên lọt vào nhóm, Benson phải thể hiện tài năng mà Brad Holmes nhìn thấy khi giao dịch cho anh ta lần cuối cùng sau một năm 2021 khủng khiếp, và McKinley tìm cách đi chơi trong đội hình tập luyện thêm một năm nữa.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt