ltd bd vòng loại wc 2022 khu vực châu á Detroit Lions News: Dan Campbell chính thức được thuê làm huấn luyện viên trưởng

Các Sư tử Detroit Làm cho mọi thứ chính thức với Dan Campbell vào thứ Tư, khiến anh trở thành huấn luyện viên trưởng của tổ chức thứ 28 trong lịch sử đội. Hai bên đã có một cuộc họp có vẻ như là một hình thức, và đó là, khi Lions đưa ra thông báo vào sáng nay.

Chỉ ba ngày ngắn ngủi sau khi các vị thánh New Orleans đã bị loại khỏi cuộc tranh chấp playoff sau khi thua mèo dũng cảm và Tampa Bay Buccaneers, cựu trợ lý Dan Campbell đã viết các đường chấm chấm trong thành phố xe máy.

Thỏa thuận này được báo cáo trong sáu năm, cho thấy rõ rằng Sheila Ford-Hamp và Rod Wood tin vào những gì Campbell mang đến cho bàn.

Đây là một ngày thú vị cho tổ chức của chúng tôi khi chúng tôi giới thiệu Dan Campbell là huấn luyện viên trưởng mới của Detroit Lions. Với hơn 20 năm kinh nghiệm với tư cách là một huấn luyện viên và cầu thủ trong Liên đoàn bóng đá quốc gia, Dan biết sự khắc nghiệt của bóng đá chuyên nghiệp và những gì cần thiết để thành công. Anh ấy sẽ giúp thúc đẩy văn hóa mà chúng tôi muốn thiết lập trên toàn tổ chức của chúng tôi, đồng thời mang theo năng lượng cao, một sự tôn trọng đối với trò chơi và một bản sắc mà mọi người có thể tự căn chỉnh. -Chủ sở hữu đội, Sheila Ford-Hamp.

Campbell là một cựu chuyên gia 11 năm trong NFL bao gồm thời gian với New York Giants, Dallas Cowboys và thậm chí ba mùa ở Detroit.

Việc thuê chính thức của Detroit Lions, Dan Campbell kết thúc việc tìm kiếm huấn luyện nhưng lại gây ra nhiều tin đồn hơn.

Anh ta thay thế huấn luyện viên trưởng tạm thời Darrell Bevell, người đã tiếp quản sau vụ nổ súng Matt Patricia. Patricia đã đi 13-29-1 trong hơn hai năm với Lions sau một điều phối viên phòng thủ New England Patriots. Ông được đưa vào bởi cựu tổng giám đốc và đồng nghiệp cũ, Dan Quinn. Quinn đã đi cùng với Patricia vào ngày 28 tháng 11.

 

Thời gian làm tổng giám đốc của Quinn, được ghi nhớ cho một số lựa chọn dự thảo NFL đáng ngờ, bao gồm cả người quản lý Jarrad Davis và góc TEEZ TABOR.

Patricia được đồn đại đã dẫn dắt phòng thay đồ Lions đến một mức độ bất ổn dân sự nghiêm trọng, như được trích dẫn bởi Một số người chơi cũ, bao gồm cả lựa chọn vòng hai trước đây Darius Slay.

Đối với Campbell, có vẻ như anh ta được các cựu cầu thủ cũ được đánh giá cao và tôn trọng.

Có vẻ như các chiến thuật động lực của anh ấy có lợi hơn nhiều trong số các đội mà anh ấy phụ trách và hiệu quả hơn về mặt kết quả trên lĩnh vực này.

Bây giờ, điều quan trọng về anh ấy là Dan, một người khó tính. Dan doesn không nhận được bất kỳ chuyện nhảm nhí nào và Dan là một chàng trai mà khi anh ta luyện tập, anh ta đã luyện tập cách anh ta chơi. Bất cứ khi nào bạn xem anh ấy thực hiện giao dịch của anh ấy hoặc làm công việc của anh ấy, bất cứ khi nào anh ấy nói chuyện với các đồng đội của anh ấy, bạn phải tôn trọng ví dụ anh ấy đã thiết lập trước khi anh ấy nói chuyện với bạn. -Trợ lý NFL lâu năm Gregg Williams

Trước khi gia nhập Lions, Campbell là huấn luyện viên trưởng tạm thời cho Miami Dolphins vào năm 2015 và gần đây nhất đã học được dưới thời Sean Payton ở New Orleans trong năm mùa qua. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ là huấn luyện viên trưởng ở bất kỳ cấp độ nào.

Tin đồn bắt đầu nổi lên vào chiều hôm qua rằng Campbell đã bắt đầu điền vào cây huấn luyện của mình bằng cách đưa đồng nghiệp cựu Saint và cựu cầu thủ NFL Aaron Glenn.

Glenn là một hậu vệ ủng hộ ba lần, dành thời gian với New York Jets, Houston Texans và Dallas Cowboys, nơi anh là đồng đội của Campbell vào năm 2006.

Việc tuyển dụng có chưa được xác nhận bởi bất cứ ai gần với tình huống như bài viết này.

Campbell tin rằng phong cách huấn luyện của anh ấy cho Payton và cựu huấn luyện viên Bill Parcells.

Cùng với Tổng giám đốc mới Brad Holmes, Campbell hiện được giao nhiệm vụ xoay quanh một nhượng quyền thương mại đã bị nhấn chìm trong sự tầm thường trong nhiều thập kỷ. Là một cựu cầu thủ, người ta muốn nghĩ rằng anh ấy sẽ có một lợi thế về mặt trinh sát và mang lại tài năng mới.

Lions cần sự giúp đỡ ở cả hai bên của quả bóng, và quyết định cũng cần phải được đưa ra về những việc cần làm với tiền vệ lâu năm Matthew Stafford. Có vẻ như Stafford muốn ở lại Detroit, và người ta muốn tin rằng anh ấy sẽ trở lại với Lions mùa tới.

Tuy nhiên, chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Bạn có nghĩ rằng Stafford sẽ ở trong một Đồng phục Detroit Lions vào năm 2021? Campbell sẽ công bằng như thế nào trong buổi biểu diễn huấn luyện đầu tiên của mình? Để lại cho chúng tôi suy nghĩ của bạn về việc tuyển dụng trong phần bình luận dưới đây.