ltd đội tuyển việt nam Detroit Tigers News: Southpaw Joey Wentz sẽ ra mắt giải đấu lớn

Các Hổ Detroit đang ở giữa một loạt chống lại Athletics Oakland.Bước ra khỏi một tiêu đề kép với đội, họ sẽ có được một hương vị của tương lai.Nhóm thông báo rằng họ sẽ gọi lên Triển vọng ném bóng khởi đầu Joey Wentz Để tham gia cuộc thi Thứ Tư.

Wentz được xếp hạng là triển vọng tốt nhất thứ mười hai của Detroit Tiger MLB dot comBảng xếp hạng triển vọng. Bây giờ anh ấy sẽ có cơ hội để bắt đầu giải đấu lớn đầu tiên và sải bước cho câu lạc bộ giải đấu lớn sau khi thăng hạng lên đội hình MLB.

Sau khi được mua lại vào năm 2019 trong một giao dịch với Atlanta Braves liên quan đến Shane Greene gần hơn, anh ta đã phải đối phó với rất nhiều nghịch cảnh. Nó không phải là một chiếc bánh cho Wentz. Với vấn đề chấn thương ngăn cản anh ta ở trên gò đất, đó là một thời gian dài sắp tới.

Nhưng, Wentz cuối cùng sẽ có được lần ra mắt được chờ đợi từ lâu cho những con hổ với hy vọng giữ cho đội đi đúng hướng. Đặc biệt là với vòng quay hổ mà không có Casey Mize và Matt Manning, những người đang ở Bài tập phục hồi, Wentz có thể là một bổ sung mới cho vòng quay trong thời điểm hiện tại.

Triển vọng của Detroit Tigerers Joey Wentz đã ra mắt MLB.

Wentz sắp ra mắt năm lần bắt đầu ở cấp độ ba với những con gà trống Mudo. Anh ấy đã ném vào một ERA 4,12 và 1,07 Whip trong suốt 19,2 hiệp. Wentz cũng đã chọn 26 lần tấn công trên đường đi.

Đó chắc chắn là một kinh nghiệm đầy biến động cho Wentz kể từ khi được mua lại; Giữa một cuộc phẫu thuật đại dịch và Tommy John, anh ta đã chia sẻ những trở ngại công bằng. Nhưng sau một tấn công việc khó khăn và làm việc để đến đây, cuối cùng anh sẽ ra mắt giải đấu lớn của mình.

Những con hổ đang cố gắng châm ngòi cho một vòng quay trong nhà câu lạc bộ để khiến đội bắt đầu biểu diễn ở cấp độ họ nên có. Một lần ra mắt lớn sau khi chụp một chuỗi thua một ngày trước đó có thể là một cái gì đó để xây dựng động lực xung quanh.

Wentz đang tìm cách đến và lần đầu tiên điều hướng qua một đội hình giải đấu lớn và cuối cùng cho thấy rằng anh ta có thể là một mảnh xoay giải đấu lớn hoặc ít nhất là kiếm cho mình một số cơ hội hơn.

Sẽ rất vui khi xem Wentz ra mắt; Người hâm mộ của Tiger nên điều chỉnh để xem Southpaw lần đầu tiên thử vận ??may của mình ở các giải đấu lớn.