ltđ bd vn Detroit Tiger chọn tiền vệ Akil Baddoo trong Dự thảo Quy tắc 5 năm 2020

Những chú hổ Detroit đã chọn Akil Baddoo với lựa chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo Quy tắc 5 năm 2020.

Nó có thể không thú vị như vậy đối với hầu hết Hổ Detroit Người hâm mộ, và một số người thậm chí có thể không biết rằng nó đang diễn ra, nhưng dự thảo Quy tắc 5 khiến những con hổ có một người chơi mới trong đội hình 40 người. Những chú hổ đã chọn tiền vệ Akil Baddoo với lựa chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo Quy tắc 5 năm 2020.

Những con hổ đã xóa không gian cho dự thảo Quy tắc 5 vào đầu tuần này khi chúng cách chia tay Với Anthony Castro và đặt anh ta vào các miễn trừ, nơi Toronto Blue Jays tuyên bố anh ta. Anh ta đã được thay thế bởi Baddoo, người được chọn từ tổ chức Twins của Minnesota.

Baddoo là một lựa chọn vòng hai trước đây từ Dự thảo nghiệp dư năm thứ nhất MLB 2016, người chỉ mới hai mươi hai tuổi. Lần cuối cùng anh chơi một trò chơi liên kết là vào năm 2019 do đại dịch Covid-19 đã giữ bóng chày giải đấu nhỏ khỏi sân.

Vào năm 2019, Baddoo đã chơi trong 29 trận ở cấp độ cao mà anh ta đạt.

Anh ấy sẽ trở lại trên sân và là người mà những con hổ dường như tin vào.

Mùa giải 2018 của anh ấy tốt hơn nhiều cho Baddoo ở cấp độ A-A; Anh ấy đã chơi trong 113 trận đấu mà anh ấy đã đánh .243/.351/.419 với 11 lần chạy tại nhà, 40 RBI và 24 căn cứ bị đánh cắp.

Baddoo sẽ phải thực hiện khá nhiều bước nhảy cho Tiger trong mùa giải 2021 do Quy tắc Quy tắc 5.

Baddoo sẽ gia nhập đội hình 26 người và không thể loại bỏ khỏi đó mà không có nguy cơ anh ta bị tuyên bố hoặc trả lại cho cặp song sinh. Nếu những con hổ muốn loại bỏ anh ta, anh ta sẽ cần phải được thông qua các miễn trừ hoàn toàn; Sau đó, anh ta phải được đề nghị cho cặp song sinh, người có thể chọn đưa anh ta trở lại.

Những con hổ Detroit sẽ phải sáng tạo vì Akil Baddoo phải ở trong đội hình 26 người; Mong đợi Baddoo sẽ có được những con dơi muộn trong các trò chơi.

Điều đó đang được nói, những con hổ có thể sẽ nhìn thấy Baddoo ở các giải đấu lớn trong mùa giải 2021. Anh ấy có thể sẽ theo dõi tương tự những gì Victor Reyes đã làm trong mùa đầu tiên của anh ấy với Tiger. Mong đợi Baddoo sẽ được làm việc vào các giải đấu lớn theo một cách đặc biệt.

Baddoo có thể sẽ là người hitter bị hitter bị dơi muộn trong các trò chơi, hoặc sẽ có sự xuất hiện của người chạy hoặc thậm chí chỉ thay thế phòng thủ. Những con hổ sẽ phải giảm bớt anh ta vì anh ta chưa bao giờ chơi cao hơn High-A với đá bóng trực tiếp hôm qua tổ chức Twins.

Điều đó có nghĩa là những con hổ ngoài sân vào năm 2021 đang trở nên hơi đông đúc, họ nên tìm cách ký hợp đồng với David Dahl, nhưng điều đó trông giống như một nhiệm vụ lớn hơn so với sau khi nhìn thêm. The Outfield hiện có Baddoo, Travis Demeritte, Jacoby Jones, Victor Reyes và Christian Stewart, người sẽ cạnh tranh cho thời gian.

Đừng quên rằng những con hổ có Daz Cameron và Derek Hill, người đã dành thời gian ở các giải đấu lớn trong mùa trò chơi năm 2020. đá bóng trực tiếp hôm qua Đây không phải là lựa chọn thú vị nhất nhưng với kết quả mùa giải 2018 của anh ấy, và sự hấp dẫn của lựa chọn vòng hai trước đây là đủ để đảm bảo lựa chọn hổ.

Chào mừng bạn đến với Motor City Akil! Người hâm mộ Detroit Tiger có thể mong đợi sẽ thấy Baddoo trên sân vào năm 2021 vào một lúc nào đó.