lowkey esports Detroit Lions: Thời gian đó Mike Florio đã ném thứ gì đó vào tường nhưng nó đã không dính

Nói chuyện bóng đá chuyên nghiệp'S Mike Florio gần đây đã đề xuất rằng Sư tử Detroit nên chạy trốn khỏi việc có được tiền vệ bất mãn của Cleveland Browns Baker Mayfield.

Câu hỏi đầu tiên tôi có là; Mayfield có phải là một bản nâng cấp so với Jared Goff? Đối với những người bạn gật đầu một cách rõ ràng, bạn cần nhận ra rằng Detroit Lions sẽ nhận được một chiếc mũ đã chết 30,5 triệu đô la nếu họ giao dịch người gọi tín hiệu 27 năm tuổi.

Mayfield chỉ đến hết 18 triệu đô la Năm sắp tới này và là năm cuối cùng của thỏa thuận tân binh của mình. Vì vậy, đó là một con số khổng lồ 48,5 triệu đô la vào mùa tới để có Mayfield thuộc Trung tâm và tìm kiếm tiền mặt trong một hợp đồng mới.

Nó chỉ không có ý nghĩa.

Nếu Detroit Lions ở một vị trí, nói, tương tự như San Francisco 49ers, có lẽ việc nâng cấp nhẹ ở vị trí tiền vệ Bát chứ đừng nói đến playoffs.

Bất kỳ đội nào có xu hướng thêm Mayfield sẽ cần phải thưởng cho anh ấy một phần mở rộng của Kirk Cousins-esque, và tôi đã thích tổ chức tìm cách tiếp tục xây dựng đội hình này với hy vọng phác thảo tiền vệ nhượng quyền tiếp theo của họ trong vài mùa tiếp theo.

Có một tiền vệ sắp tới trong thỏa thuận tân binh của họ được cách ly bởi một đội hình được chuẩn bị để giành chiến thắng và cuối cùng mở rộng anh ta là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với giao dịch vốn dự thảo trên nữa Tiền vệ loại cầu.

Mayfield gần đây đã đăng một thông điệp chân thành cho người hâm mộ Browns và theo dõi nó bằng cách nói rằng nó tốt nhất cho cả hai bên liên quan để tiếp tục. Điều này sau khi Mayfield rõ ràng bực bội đối với tổ chức sau khi họ công khai đá lốp xe có khả năng thêm Deshaun Watson.

Mayfield sau đó chính thức yêu cầu một giao dịch, nhưng Browns sẽ không tôn trọng yêu cầu sau khi phát hiện ra họ không còn trong rút thăm trúng thưởng Watson. Mối quan hệ gặp khó khăn ở Cleveland xuất hiện như thể nó sẽ tồn tại trong suốt thời gian nghỉ phép; giữ nguyên.

Florio đề cập rằng Mayfield phù hợp với văn hóa và suy nghĩ hiện tại của Detroit, điều này có lẽ là sự thật, và trong khi anh ấy là một người chơi OK ở vị trí của mình, anh ấy không phải là một bản nâng cấp lên Goff. Một lần nữa, động thái này không có ý nghĩa đối với nơi tổ chức hiện đang xây dựng lại.

Mối liên hệ rõ ràng giữa Lions và Mayfield là trợ lý GM John Dorsey, cựu GM của Browns đã phác thảo Mayfield với tổng thể đầu tiên ra khỏi Oklahoma vào năm 2018.