logo esport free Lions: Mua lại ngoài luồng Te Jesse James A Bust

Jesse James James James James James James James James James James, đâu? Việc mua lại đại lý miễn phí không được tìm thấy, và nó không tốt cho Detroit.

Điều cuối cùng bạn muốn là được mô tả là một bức tượng bán thân. Hiện tại, kết thúc chặt chẽ Jesse James là một sự bổ sung khác biệt mà chắc chắn là một bức tượng bán thân cho Sư tử Detroit. Detroit đã ký hợp đồng với James và soạn thảo tân binh T.J. Hockenson với lựa chọn tổng thể thứ tám trong dự thảo NFL vừa qua này để tái định vị vị trí TE và toàn bộ hành vi phạm tội cho vấn đề đó.

Cả hai TE đã được hoan nghênh bổ sung sau khi không nhận được nhiều sản xuất mùa trước từ Luke Willson hoặc các nhóm người nhận hàng đầu từ vị trí đó Levine toilolo người chỉ có 21 quả bóng tổng cộng 263 yard và một cú chạm bóng.

Luke Willson được phân loại là một người chặn đường trung bình, nhưng trong năm19 với Darrell Bevell mới được bổ nhiệm làm điều phối viên tấn công Detroit Lions 'trung bình' Sẽ là đủ tốt. Việc Bevell đã huấn luyện Willson ở Seattle trong quá khứ và vẫn được chọn đi theo một hướng khác cho chúng ta biết tất cả những gì chúng ta cần biết.

Vấn đề là, Jesse James, người mà Detroit Lions đã ký hợp đồng với bốn năm sinh lợi, thỏa thuận 22,6 triệu đô la trong thời gian đối phó vẫn chưa sản xuất, và chúng tôi đang ở đêm trước tuần 12.

Trong suốt mười trận đấu đầu tiên của mùa giải, con quái vật 6 người của một TE chỉ được nhắm mục tiêu chỉ 15 lần. Điều đó không thể tin được khi bạn nghĩ về nó. Sư tử chỉ ném James, cách 15 lần trong suốt 10 trận? Nó chỉ đơn giản là không có ý nghĩa.

Anh ấy đã thực hiện 8 lần bắt tổng cộng 64 yard vào năm 2019. Đó là nó. Chắc chắn anh ấy đã sử dụng trong nhiều tình huống chặn, nhưng anh ấy chắc chắn có lợi cho Lions trong khu vực đỏ.

Sư tử hiện đang đứng thứ 14 trong NFL với hiệu suất vùng màu đỏ là 60,71%. Điều đó chỉ bao gồm các lần chạm bóng. Nó tăng 7% so với chỉ một mùa trước, bây giờ hãy tưởng tượng nếu Detroit có bất kỳ loại trò chơi chạy nào trong Hồi19? Hoặc có lẽ đã sử dụng kích thước của James, 6 6 để lợi thế của họ?

James đã được nhắm mục tiêu vào tuần trước và chỉ được nhắm mục tiêu ba lần trong ba tuần trước chỉ thực hiện một lần bắt trong 3 yard. Thậm chí Logan Thomas đang có một năm làm việc hiệu quả hơn để bắt bóng đá hơn James. Thomas đã bắt được 9 quả bóng trong 96 yard vào năm 2019.

Khi Detroit ký hợp đồng với Jesse, họ chắc chắn đang mong đợi ở đâu đó trong khu phố 400 yard trên 35 lần bắt, và có thể 5 điểm số người ta có thể giả định. Mùa trước ở Pittsburgh, James đã thực hiện 30 lần giành được tổng cộng 423 yard và 2 điểm. Trong hai mùa trước, anh đã ghi lại 3 lần chạm bóng trong mỗi mùa.

Tân binh T.J. Không còn nghi ngờ gì nữa, Hockenson, Detroit, Detroit. Anh ấy đã thực hiện 26 lần bắt bóng trên 46 mục tiêu cho 349 yard và 2 lần chạm bóng. Với Matthew Stafford Bị thương, tôi hy vọng cả hai TE TE này sẽ liên quan nhiều hơn đến tiền vệ dự phòng Jeff Driskel ở vị trí lãnh đạo.

Tại thời điểm này, tôi đã rất thất vọng với Jesse James. Mặc dù các số liệu thống kê chặn don luôn luôn tìm đường đi đầu trong tâm trí của một người như các số liệu thống kê nhận được, trò chơi Lions Run đã bị tàn bạo vào năm 2019, chỉ làm sáng tỏ thuật ngữ.