login garena vn Detroit Red Wings 2021-22 Xem trước và đặt cược vào đêm khai mạc

Các Detroit Red Wings sẽ khởi động mùa giải 2021-22 của họ trước Tampa Bay Lightning tại Little Caesars Arena vào tối nay. Họ sẽ có được những thứ diễn ra vào một mùa dự kiến ??sẽ diễn ra tốt hơn nhiều so với năm ngoái và giữ cho đội đi đúng hướng.

Với thông báo về đội hình Detroit Red Wings, gần như mọi thứ đã sẵn sàng và chuẩn bị cho mùa giải 2021-22. Red Wings sẽ khởi động mọi thứ với bốn trò chơi Homestand Điều đó bắt đầu chống lại các nhà vô địch năm ngoái của Stanley Stanley Cup và các nhà vô địch 2019-20 đang tìm kiếm ba loại than bùn.

Nó là ngôi nhà mà Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman Được xây dựng và là một thứ mà anh ấy đang cố gắng tái tạo trong các phần ở đây trong khúc côn cầu. The Red Wings bị nhấn chìm trong việc xây dựng lại, và mở đầu chống lại Lightning có thể sẽ không mang lại nhiều kỳ vọng để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, đó là trò chơi đầu tiên, và Lightning ra khỏi cổng trông chậm chạp và cuối cùng thất vọng sau khi Pittsburgh Penguins ra ngoài và tấn công chúng trong 40 phút đầu tiên của cuộc thi đó.

Detroit Red Wings mở ra chống lại Lightning Vịnh Tampa, trớ trêu thay.

Điều trớ trêu trong việc mở ra chống lại Lightning là từ thực tế là Red Wings đang cố gắng tái tạo đội đó ở Detroit, như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị, tập trung vào Red Wings, với những người chơi như Lucas RaymondMoritz Seider Làm cho đội hình ra khỏi trại huấn luyện.

Nick Leddy tham gia nhóm phòng thủ của đội. Pius Suter và Mitchell Stephens là bổ sung trả trước. Alex Nedeljkovic sẽ đuổi theo một chiếc cúp Calder khác trong khi giữa các đường ống. Có những gương mặt mới và những khuôn mặt tốt. Họ có thể chưa phải là một ứng cử viên hậu kỳ, nhưng họ chắc chắn sẽ hoàn thành cao hơn trong bảng xếp hạng.

Đêm khai mạc có thể là khó khăn, và bất kỳ đội nào cũng có thể đứng đầu. Những người hốt hoảng đêm khai mạc có thể đến với họ. Với Lightning khởi động mùa giải của họ, có vẻ như Red Wings sẽ chơi một đội bắt đầu mùa giải trên một nốt nhạc chua chát sau một buổi lễ biểu ngữ vô địch để bắt đầu đêm khai mạc.

Red Wings sẽ có rất nhiều thứ để thể hiện người hâm mộ, và mở ra chống lại Lightning sẽ là một bài kiểm tra phi thường cho họ. Điều đó đã được nói…

Detroit Red Wings cược tỷ lệ cược và dự đoán cho đêm khai mạc.

Dựa theo Wynnbet, Lightning Vịnh Tampa được ưa chuộng bởi rất nhiều, với dòng là Red Wings +1,5 kể từ thời điểm viết bài này. Over/Under được đặt ở 6.0 cho cuộc thi đêm khai mạc này tại thời điểm viết bài,

Thủ tục thanh toán Wynnbet Đối với bất kỳ tỷ lệ cá cược nào nữa, bạn có thể đang tìm kiếm trước khi bắt đầu mùa giải. Những người tìm kiếm tỷ lệ cược tương lai nên xem xét một số tùy chọn trên trang web!

Sự dự đoán: Detroit Red Wings sẽ trông đẹp vào đêm khai mạc, nhưng nó sẽ không đủ tốt. Tampa Bay Lightning nên bao gồm dòng tiền trò chơi, nhưng tôi không được bán trên mức chênh lệch. Hy vọng là Nedeljkovic giúp Red Wings tránh từ bỏ một số mục tiêu, điều đó có nghĩa là điểm số nên được giả thuyết thấp hơn với hai netminder ổn định. Vasilevskiy sắp ra mắt một trò chơi khó khăn và sẽ muốn điều chỉnh con tàu, mong đợi một trò chơi có điểm thấp.