livescore bong da hom nay Detroit Red Wings: Tương lai của Filip Zadina có bị nghi ngờ không?

Detroit Red Wings Huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill đang cố gắng thắp một ngọn lửa dưới Filip Zadina Bằng cách làm cho anh ta một vết xước lành mạnh và sau đó trượt anh ta vào dòng thứ tư trong sự trở lại của anh ta.

Zadina một lần nữa hoạt động kém hơn cho Detroit Red Wings, và Blashill đang cố gắng thu hút sự chú ý của anh ta. Tuy nhiên, kết quả đã không đến tối thứ bảy ở Los Angeles; Jeff chắc chắn đã nhận được sự chú ý của Filip.

Sau khi lần đầu tiên trở thành một người mới gãi kể từ khi trở thành một thiếu niên chơi cùng với những người đàn ông với Pardubice HC ở Cộng hòa Séc trước khi gia nhập Halifax Mooseheads trong một năm của Junior trước khi được Detroit Red Wings soạn thảo trong tổng thể thứ sáu vào năm 2018.

Dẫn đến dự thảo NHL, Zadina được coi là một lựa chọn hàng đầu và thường bị chế giễu đến Montreal Canadiens sau Buffalo, chọn Rasmus Dahlin và Andrei Svechnikov hạ cánh ở Carolina. Thay vào đó, Habs trung tâm đã chọn Jesperi Kotkaniemi, để Zadina rơi xuống Detroit lúc sáu giờ.

Detroit Red Wings về phía trước, Filip Zadina vẫn chưa sống theo sự cường điệu trước khi phác thảo của mình.

Sau khi được Montreal vượt qua, Zadina nhanh chóng nói rằng anh ta muốn làm cho Montreal trả tiền cho việc vượt qua anh ta bằng cách lấp đầy lưới của họ với các mục tiêu; Chà, cô gái 22 tuổi hiện đã có thể lấp đầy mạng lưới Montreal; Anh ta đang đấu tranh để lấp đầy bất cứ ai.

Hơn 119 trận đấu nghề nghiệp, Zadina đã tích lũy được 19 bàn thắng và 47 điểm. Điều đó so với Dahlin, 24 bàn thắng và 129 điểm với tư cách là một hậu vệ trong 231 trận đấu, và 71 bàn thắng của Svechnikov và 166 điểm thông qua 235 trận chỉ chứng minh Red Wings Forward vẫn chưa sống theo sự cường điệu trước khi phác thảo của anh ấy.

Nếu bạn đang tự hỏi, Kotkaniemi đã xuất hiện trong 204 trận đấu, ghi 29 bàn thắng và 78 điểm. Anh cũng đóng một vai trò kiểm tra quan trọng trong trận playoff giống như Lọ Lem của Montreal, trận đấu đánh bại Toronto, Winnipeg và Vegas trước khi thua Tampa Bay Lightning trong trận chung kết Stanley Cup.

Zadina đã ghi bàn chỉ bốn lần trong mùa giải này và có tổng cộng 10 điểm sau 33 trận.

Người hâm mộ Detroit Red Wings dường như có một chút thử thách khi chỉ trích Zadina, nhưng nó không giống như Blashill hasn đã trao cho Zadina mọi cơ hội để thành công vào năm 2021. Anh bắt đầu chơi trên dòng thứ hai của Detroit, cùng với Robby Fabbri và Puis Suter, với Jakub Vrana ngồi ngoài trong ít nhất bốn tháng do chấn thương vai cần phẫu thuật.

Zadina cũng là thành viên của đơn vị chơi sức mạnh thứ hai của Detroit, nơi anh ấy đã ghi được một nửa số bàn thắng của mình trong mùa giải này (2), cộng với đã thêm một cặp hỗ trợ. Detroit rất cần Zadina trở thành mối đe dọa ghi bàn trong các tình huống năm trên năm. Tuy nhiên, nó có vẻ như anh ấy trong một trận chiến liên tục không chỉ với những người chơi đối nghịch mà còn cả tâm trí của anh ấy.

Nó rõ ràng Zadina thiếu tự tin, và khi một cầu thủ trẻ đang nắm chặt cây gậy của họ chặt chẽ hơn họ, mọi thứ có xu hướng đi về phía nam một cách vội vàng. Tôi không có vấn đề gì với Blashill đang ngồi Zadina cho một trò chơi, cộng với viết nguệch ngoạc anh ta vào dòng thứ tư trong trò chơi đầu tiên của anh ta trong nỗ lực nhấn nút đặt lại, nhưng tôi muốn thấy Blashill cho anh ta cơ hội vào Chủ bd anh truc tiep nhật tại Anaheim Quay trở lại dòng thứ hai hoặc thứ ba của Detroit để xem anh ấy trả lời như thế nào.

Nếu Zadina tiếp tục đấu tranh, thì don bị sốc khi thấy tổng giám đốc Steve Yzerman cố gắng giải quyết một thời gian trước khi được đề cao trước ngày 21 tháng 3 Hạn chót thương mại NHL cho tài sản trong tương lai. Tại thời điểm này, một khởi đầu mới bd anh truc tiep có thể không phải là điều tồi tệ nhất đối với việc đấu tranh về phía trước.