link truc tiep bong da ngoai hang anh Detroit Lions có khả năng sử dụng Jamaal Williams nhiều hơn mà không cần DiênAndre Swift

Khi trận đấu Tuần 13 với các cách tiếp cận của Viking Viking, đó sẽ là một trận chiến của hai đội mà không bắt đầu chạy trở lại.Các Sư tử Detroit không có DiênAndre Swift, và người Viking Minnesota không có Dalvin Cook, người sẽ bỏ lỡ một vài tuần.

Detroit Lions có thể thấy Swift ở trên kệ trong nhiều tuần sau khi chấn thương vai Sẽ đánh bật anh ta ra khỏi trò chơi trong ngày Lễ Tạ ơn. Nó không tuyệt vời cho hành vi phạm tội của Lions đã gặp khó khăn.

Nhưng, không có Swift, sự chú ý sẽ được bật Jamaal Williams, ai là sư tử ký hợp đồng này Để thêm một số độ sâu vào vị trí chạy trở lại. Anh ấy đã được thêm vào sân sau của đội sau khi trải qua bốn mùa cuối cùng ở Green Bay với Packers.

Tuy nhiên, trong trò chơi Chủ nhật, nó sẽ có rất nhiều Williams nhận được và tìm cách nhặt sân trên mặt đất. Không nhanh chóng để thực hiện trò chơi mặt đất nặng nề của đội, Lions sẽ sử dụng Williams nhiều hơn bình thường.

Detroit Lions sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Jamaal Williams vào Chủ nhật.

Trò chơi Run là những gì đã thực hiện một hành vi phạm tội đã chua trong những tuần gần đây. Hy vọng sẽ là Dan Campbell có thể Kịch bản trò chơi Để bao gồm một số vở kịch lớn từ hành vi phạm tội này, nhưng nó sẽ có một số sáng tạo.

Williams không phải là một lựa chọn khủng khiếp, nhưng anh ấy sẽ không biểu diễn đến mức nhanh chóng. Anh ấy đã chơi trong chín trận đấu cho Lions năm nay, nơi anh ấy có 93 lần vội vàng trong 388 yard với hai lần chạm bóng vào tín dụng của anh ấy. Anh ấy cũng có 23 lần tiếp khách trong 117 yard trong năm.

Trong tuần trước, trận thua trước Chicago Bears vào Ngày Thổ Nhĩ Kỳ, Williams đã có 15 cơn sốt trong 65 yard với năm lần tiếp khách trong 18 yard. Nó có thể không phải là một số lượng trở lại nhất quán, nhưng anh ấy sẽ là một phần quan trọng hơn nhiều trong kế hoạch trò chơi trong trò chơi Chủ nhật.

Bên cạnh Williams, những con sư tử sẽ phải dựa vào những người chơi như Godwin IgwebuikeJermar Jefferson để hoàn thành công việc. Cả hai đã kết hợp trong ít hơn 150 yard ào ạt trong mùa giải.

Nó sẽ là một trò chơi xấu xí cho hành vi phạm tội của Lions vào cuối tuần này chống lại người Viking; Tuy nhiên, khi nói đến trò chơi chạy, hy vọng Williams sẽ là người có phần lớn các phần mang khi trò chơi tiếp tục.