lichthidau vn Bóng rổ Michigan: Giải đấu NCAA hy vọng trong tình trạng nguy hiểm

Bóng rổ Michigan đang có một khởi đầu khó khăn để Big Ten chơi sau khi thua Rutgers vào tối thứ ba. Bây giờ, hy vọng giải đấu NCAA của họ đang gặp nguy hiểm.

Juwan Howard, người đang ở mùa giải thứ ba với tư cách là huấn luyện viên trưởng cho bóng rổ Michigan, đang ở trong tình trạng bỏ lỡ giải đấu NCAA mặc dù có một trong những đội hình tài năng nhất trong cả nước.

Trong năm một của thời đại Howard, mùa giải đã bị cắt ngắn do Covid-19, vì vậy không có giải đấu NCAA nào trong mùa giải đó. Mùa trước, vào năm hai, Michigan đã chạy đến Elite Eight trước khi rơi vào một đội UCLA tài năng.

Nhưng bây giờ, vào năm thứ ba, sau khi đưa vào thứ ba Lớp học tuyển dụng 2021 Ở nước này (đội Big Ten tiếp theo đứng thứ 12 (bang Michigan)), Wolverines là 1-2 trong trận đấu Big Ten cho đến nay, chỉ đánh bại đội bóng tồi tệ nhất trong hội nghị, Nebraska.

Họ đã thua Rutgers lần đầu tiên trong lịch sử trường học vào tối thứ ba. Tôi biết họ đã thiếu năm người chơi, nhưng không ai bắt đầu. Tôi cũng biết thật khó để giành chiến thắng trên đường trong Big Ten, nhưng Michigan sẽ phải tìm cách làm như vậy nếu họ muốn có bất kỳ cơ hội nào để xoay chuyển trong mùa giải này.

Bóng rổ Michigan có thể không thực hiện giải đấu NCAA

Chỉ còn lại các trò chơi Big Ten trong lịch trình, Wolverines là 7-6 sau khi nghĩ rằng họ có thể là đội số 1 trong cả nước. Trong số 17 trận đấu còn lại, Michigan chơi bảy trận đấu với hiện tại AP Top 25 đội. Trong số bảy trò chơi, bốn trò chơi đang trên đường.

Tôi đã được thông báo vào đầu mùa này,Big Ten không phải là loại đối với các đội tìm ra nó.Câu nói đó chính xác là đúng; Hội nghị Big Ten, khi nói đến bóng rổ, là một trong những, nếu không phải là hội nghị khó khăn nhất trong cả nước. Từ trên xuống dưới, mọi đội đều có khả năng đánh bại người khác, ngoại trừ Nebraska.

Một đội .500, hoặc thậm chí là một đội có hai hoặc ba chiến thắng hơn 0,55, sẽ không thực hiện giải đấu NCAA. Với thành tích như vậy, Michigan sẽ có một hạt giống hàng đầu trong giải đấu Big Ten, khiến con đường của họ trở nên khó khăn hơn để có được giá thầu tự động cho giải đấu NCAA.

Nếu ngô và màu xanh muốn tìm đường vào tháng ba điên rồ, họ cần quay lại nhanh chóng. Có rất nhiều thời gian để làm như vậy với hai tháng bóng rổ đầy đủ, nhưng như tôi đã nói trước đây, Big Ten không phải là hội nghị tốt nhất để chơi khi bạn đang cố gắng tìm ra nó.

Wolverines đang vật lộn ở cả hai đầu của sàn nhà. Về mặt tấn công, họ có thể đi vào một nhịp điệu khiến họ buộc bóng vào những nơi mà nó không nên đi. Các wolverines liên tục lật bóng.

Theo như đầu kia của sàn nhà, điều lớn nhất tôi từng thấy là Michigan cho phép các đội nóng lên từ ba. Họ đã từ bỏ rất nhiều điểm ba điểm trong vài trận đấu cuối cùng, và khi hành vi phạm tội của bạn đang gặp khó khăn, đó là điều có thể xảy ra.

Michigan có nhiều cơ hội để trở lại đúng hướng vào chiều thứ bảy khi họ tổ chức #10 Michigan State. Tip-off được đặt cho 2:30 chiều trên Fox. Nếu Wolverines có thể giành chiến thắng khó chịu, họ có thể tìm thấy một con đường trở lại để thực hiện giải đấu NCAA.