lich vong loai world cup khu vuc chau a Robby Fabbri chứng minh là một trong những quyết định tốt nhất của Detroit Red Wings

Các Detroit Red Wings đang chứng minh điều đó Robby Fabbri đã là một trong những quyết định tốt nhất mà tổ chức đã đưa ra trong những năm gần đây.Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman đã gửi Justin de la Rose đến St. Louis Blues trong trao đổi Đối với lựa chọn vòng một trước đây.

Nhìn lại, giao dịch đã mang lại cho Detroit Red Wings một người chơi mới và cho phép họ khởi động sự nghiệp của mình một lần nữa.Fabbri đã làm rất tốt kể từ khi trở lại trong đội hình, và Red Wings nên hài lòng với màn trình diễn của anh ấy kể từ khi được mua lại.

Fabbri cũng đã được khen thưởng, vì màn trình diễn đột phá của anh ấy với Red Wings. Anh ấy có ba năm sự mở rộng Điều đó mang một cú đánh mũ trị giá 4 triệu đô la trong mùa giải tới và chạy trong ba năm sau đó.

Nó trông giống như một quyết định khá tuyệt vời cho Red Wings. Họ đã từ bỏ gần như không có gì, và Fabbri đã chứng minh rằng anh ấy sẽ trở thành trụ cột cho hành vi phạm tội tiến về phía trước, và anh ấy tiếp tục chứng minh rằng trong suốt mùa giải 2021-22.

Detroit Red Wings Robby Fabbri là một bổ sung đặc biệt.

Trong suốt mùa giải 2021-22 cho Red Wings, Fabbri đã chơi trong 40 trận, nơi anh có 11 bàn thắng và bảy pha kiến ??tạo cho 18 điểm. Điều này gắn kết 18 điểm của anh ấy sau 30 trận kể từ mùa giải 2020-21 rút ngắn.

Trong khi năm ngoái, anh ta đã giải quyết một số cuộc đấu tranh của Covid-19 giữ anh ta khỏi băng, anh ta vẫn tìm cách hoàn thành công việc khi anh ta có thời gian chơi. The Red Wings đang hy vọng rằng anh ta có thể tiếp tục bay trong mùa giải 2021-22 và tiếp tục đưa ra điểm.

Anh ấy đã trở nên khá may mắn trong mùa giải 2021-22, điều này có thể giải thích cho sự khác biệt trên mỗi trò chơi của anh ấy giữa năm ngoái và năm nay. Có vẻ như anh ta có thể tiếp tục tham gia vào đội hình Red Wings đêm qua đêm khác, thúc đẩy cố gắng và trở thành một mối đe dọa ghi bàn.

Trong khi anh ta là một anh chàng nhanh chóng có thể làm cho mọi thứ xảy ra trong khu vực tấn công, Red Wings đã cắm anh ta ở nhiều nơi. Cố gắng tìm điểm tốt nhất cho anh ta là một công việc đang tiến triển, mặc dù sản xuất của anh ta không hoàn toàn chùn bước.

The Red Wings thêm vào Fabbri khi anh ta có được là một phước lành cho đội này. Trong khi anh ta có thể không phải là một cầu thủ ghi bàn 40 bàn, anh ta trở thành một gương mặt nổi bật trong đội hình. Fabbri thêm nhiều giá trị cho đội hình Red Wings, và tất cả đều xuất hiện vì một sự thay đổi trong cảnh quan.

Yzerman thực sự có mọi thứ đúng khi anh ấy gọi The Blues và nhặt Fabbri.