lich vong loai world cup 2022 chau a Detroit Lions: Steve Young thúc giục giao dịch 49ers cho Matthew Stafford

Steve Young, cựu huyền thoại của San Francisco 49ers, Steve Young hy vọng các giao dịch nhượng quyền yêu quý của mình cho Sư tử Detroit Tiền vệ Matthew Stafford Thay vì soạn thảo một sự thay thế cho Jimmy Garoppolo thường bị thương.

49ers, giống như nhiều đội NFL, sẽ cần phải điều hướng một cách thận trọng các giải đấu giảm lương trong mùa đông này vì họ hy vọng sẽ tận dụng những gì thường là một cơ hội ngắn để giành chiến thắng. Chúng tôi chỉ một năm bị loại khỏi 49ers bước vào quý IV với sự dẫn dắt trong Super Bowl mà cuối cùng họ đã thua Kansas City Chiefs.

Có rất ít nghi ngờ rằng Stafford sẽ là một bản nâng cấp lên Garoppolo, và tôi chỉ có thể tưởng tượng Stafford sẽ xuất sắc như thế nào trong hệ thống của Kyle Shanahan đã dẫn Matt Ryan đến giải thưởng MVP của League vào năm 2016, mặc dù cuối cùng đã gây ra sự chiến đấu dẫn đầu 28-3 trong giờ nghỉ giải lao trong thời gian nghỉ giải lao trong 28-3 Super Bowl Li.

49ers cần phải vá lại hàng phòng ngự của họ vì phần lớn thứ cấp của họ sẽ hướng tới cơ quan tự do. Nó có một hàng phòng thủ được xây dựng để gây áp lực cho tiền vệ với những người chơi xuất sắc ở phía trước được dẫn dắt bởi Nick Bosa, Arik Armstead và Dee Ford. Ồ, và 49ers có thể cho rằng hậu vệ trung bình tốt nhất ở cấp độ thứ hai ở Fred Warner.

Shanahan đang hy vọng rằng cựu hậu vệ của NFL Demeco Ryans có thể thay thế thành công Robert Saleh gọi cho hàng phòng ngự 49ers vào năm 2021. Saleh đã được New York Jets thuê làm huấn luyện viên trưởng của họ.

Steve Young, cựu tiền vệ của Super Bowl ba lần cảm thấy rằng tiền vệ của Detroit Lions Matthew Stafford là câu trả lời cho hành vi phạm tội của Kyle Shanahan.

Trong một bài báo được xuất bản bởi Thể thao NBC, Young giải thích lý do tại sao anh ta cảm thấy Stafford là câu trả lời cho 49ers;

“Anh ấy [sẽ bước sang 33 tuổi vào tháng 2] Anh ta chơi năm hoặc sáu hoặc bảy năm nữa và đưa anh ta lên gần 40, sau đó điều đó sẽ thay đổi mọi thứ.

Tuy nhiên, hãy nói rằng anh ấy nói chung là khỏe mạnh và có thể chơi thành 39, 40 tuổi, ở đó, không có câu hỏi nào về việc anh ấy là một trong số một số tiền vệ là thế hệ.

Mối quan tâm chính của Stafford chắc chắn là lưng của anh ấy đã bị phá vỡ nhiều lần, đóng cửa tiền vệ nhượng quyền vào năm 2018 và 2019. Rất may, Back của Stafford đã giữ được vào năm 2020, nhưng người đàn ông 32 tuổi đã buộc phải chiến đấu qua nhiều bệnh khác , ngón tay cái, và vấn đề xương sườn.

Trong cùng một bài báo, Young cũng đã đề cập đến một tài năng trẻ, chưa được kiểm chứng so với một đứa trẻ, người đã được kiểm tra siêu hạng vì anh ấy đã ở Detroit, và tôi không nói đùa về điều đó.

49ers có gì để cung cấp cho Detroit Lions cho Stafford?

Sau một mùa giải bị chấn thương, 49ers hiện đang nắm giữ quyền đối với lựa chọn tổng thể thứ 12 trong Dự thảo NFL năm 2021. Lựa chọn đó chắc chắn sẽ cần phải được đưa vào bất kỳ thỏa thuận nào có ý nghĩa.

Theo phiên bản mới của Quy tắc Rooney, 49ers cũng có một cặp lựa chọn bù vòng ba (một vào năm 2021, một vào năm 2022) sau khi Saleh được Jets thuê. 49ers có thể chọn làm ngọt nồi với một trong những lựa chọn này.

Don Tiết quên rằng nếu giao dịch 49ers cho Stafford, họ sẽ có cơ hội giao dịch Garoppolo và thu lại một số vốn dự thảo mà họ gửi cho Detroit Lions đến Land Stafford. Garoppolo còn hai năm trong hợp đồng hiện tại có phần lớn hợp đồng được trả. Số mũ của Garoppolo, chỉ là 2,8 triệu đô la vào năm 2021 và 1,4 triệu đô la vào năm 2022.

Số mũ chết đó sẽ cho phép 49ers cắt giảm khởi động hiện tại của họ nếu họ không thể đạt được thỏa thuận, không tốn nhiều chi phí cho tổ chức mà tiết kiệm gần 24 triệu đô la so với giới hạn để nhường chỗ cho Stafford.

Có một cơ hội bên ngoài là Garoppolo có thể là một phần của giao dịch Stafford, nhưng điều đó có thể sẽ phủ nhận lựa chọn tổng thể thứ 12, quan trọng hơn nhiều so với, nói, Jimmy G và 49ers chọn vòng hai (tổng thể 44).

Thêm Stafford vào chương trình điều hành khu vực ưu tú của Shanahan, pha trộn với vũ khí như Debo Samuel, Brandon Aiyuk và George Kittle, không có ai nói QB 33 tuổi có thể làm. Thêm vào đó, tôi không biết chắc chắn, nhưng tôi chỉ có thể tưởng tượng Kelly Stafford sẽ rất vui mừng khi được chuyển ra Bờ Tây.