lich vong loai wc khu vuc chau a Người Sparta bang Michigan: Kenneth Walker III điều hành Heisman có cơ hội lên

Các Người Sparta bang Michigan Bảo đảm chiến thắng của họ và đánh bại Michigan Wolverines trong trận đấu cạnh tranh. Người Sparta nhận được sự trợ giúp từ việc chạy trở lại Kenneth Walker III, người đã chạy khắp người sói.

Người Sparta bang Michigan đã giành chiến thắng 37-33 với sự giúp đỡ lịch phát sóng bóng đá tối nay của NĂM Touchdowns từ Walker III. Anh ấy sẽ kết thúc trò chơi với 23 mang, 197 yard và năm điểm số của anh ấy. Nếu bất cứ ai nghi ngờ về việc Walker III đang ở trong cuộc trò chuyện Heisman sau buổi biểu diễn hôm nay, họ nên có một trường phái tư tưởng khác.

Walker III không được bao gồm trong bản cập nhật mới nhất về bộ theo dõi Heisman lịch phát sóng bóng đá tối nay từ Đặt cược, sử dụng tỷ lệ cược từ Wynnbet Địa điểm. Tuy nhiên, sau buổi biểu diễn giống như trò chơi video vào cuối tuần này với năm lần chạm bóng, anh ấy có thể sẽ thấy mình trên bảng.

Người đặt cược quan tâm đến cá cược tương lai chắc chắn nên xem xét tỷ lệ cược cho Walker III khi anh ta tiếp tục kiếm được một số sự công nhận hơn như một phần của cuộc trò chuyện Heisman.

Ngôi sao của bang Michigan, ngôi sao của bang Michigan, Kenneth Walker III đang điều hành cơ hội Heisman của mình.

Vào mùa, Walker III đã đi làm. Trong tám trận đấu, Walker III đã vội vã trong 1.194 yard và thêm 14 lần chạm bóng vội vã. Thêm vào sân tiếp nhận của mình, anh ta có 1.230 sân scrimmage với tổng số 15 điểm.

Nó có một dòng thống kê khá ấn tượng cho Tailback của Sparta, và anh ấy đã có thời gian để tiếp tục xây dựng trường hợp của mình cho chiếc cúp Heisman. Anh ấy chắc chắn nên tham gia cuộc trò chuyện sau khi đưa mọi người vào xem vào cuối tuần này với màn trình diễn năm lần chạm của anh ấy.

Hãy để mắt đến tỷ lệ cược khi chúng có thể thay đổi. Ngoài ra, người hâm mộ Spartans nên tiếp tục thưởng thức chương trình khi Walker III tiếp tục chạy khắp nơi và giúp người Sparta tấn công vô cùng.