lich vl wc 2022 vn Lions at Bears: Chơi cho niềm tự hào trong Tuần 10

Detroit Lions đi du lịch về phía tây để tham gia vào các đối thủ NFC North của họ, Chicago Bears Chủ nhật trong hành động Tuần 10. Cả hai đội đều không có thành tích chiến thắng hoặc nhiều cơ hội để thực hiện vòng playoffs, nhưng vẫn có một số lý do thuyết phục để xem.

Cơ hội của Sư tử Detroit Làm cho các trận playoff về cơ bản đã bị đè bẹp vào cuối tuần trước. Fortunes có thể đã chuyển những tổn thất liên tiếp cho Packers và người Viking, chắc chắn, nhưng tuần trước, trận thua trước Raiders có thể là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài. Điều đó nói rằng, Chicago Bears đang ở một chút tự do, vì vậy đây có thể là một tuần tốt để giành chiến thắng trước một đối thủ phân chia trong Tuần 10.

Nhưng họ sẽ phải cố gắng làm điều đó mà không có Matthew Stafford, theo Adam Schefter. Stafford đã bị gãy xương ở lưng, vì vậy các bác sĩ sẽ không để anh ta chơi, Schefter nói. Jeff Driskel chuẩn bị bắt đầu ở vị trí tiền vệ cho Lions.

Một khía cạnh rõ ràng để xem sẽ là trận chiến tiền vệ. Tiền vệ ở Chicago, Mitch Trubisky nổi tiếng không phải là tiền vệ mà Bears nghĩ rằng họ đang đứng ở vị trí thứ 2 trong năm 2017, đặc biệt là so với các tiền vệ đáng chú ý vẫn còn trên bảng (ví dụ: Patrick Mahomes và Deshaun Watson). Trubisky đã đưa Bears đến một trận đấu play -off thua năm ngoái, nhưng đã có một cuộc đi bộ khó khăn kể từ đó.

Sau khi bắt đầu mùa giải chiến thắng hai trong ba trận đấu đầu tiên, Trubisky đã bị chấn thương vai trong tuần 4, bỏ lỡ hai trận đấu nữa và thua ba trận liên tiếp kể từ khi trở lại. Anh ấy chỉ ném năm lần chạm bóng trong năm nay, ba trong số đó đã chống lại 1-8 Redskins (hiện đang xếp thứ 24 mỗi Người ngoài bóng đá vượt qua xếp hạng hiệu quả phòng thủ). Tuần trước, anh ta đã ném chỉ 125 yard vào Đại bàng. Sư tử đã chứng kiến ??Trubisky ba lần, và chúng là 2-1 trước anh ta trong sự nghiệp ngắn ngủi của anh ta.

Driskel sẽ bắt đầu sự nghiệp Lions đầu tiên sau khi thực hiện năm lần bắt đầu với Bengals mùa trước. Ông đã hoàn thành 105 trên 176 lần thử trong 1.003 yard, với sáu lần chạm bóng và hai lần đánh chặn.

Một lý do khác để lạc quan về Lions vào cuối tuần này là họ đã chơi tốt một cách đáng ngạc nhiên ở Chicago gần đây. Sau hơn một thập kỷ đấu tranh để đánh bại Bears trên đường, họ đã giành được bốn trong số sáu người cuối cùng của họ ở Chicago. Tuy nhiên, họ đã rất gần gũi với tất cả những chiến thắng đó là sáu hoặc ít hơn. Đây cũng có thể là một trong những gần.

Cuối cùng, Lions vẫn có cơ hội kết thúc 4-2 trong bộ phận hoặc ít nhất là chia nó, 3-3. Sau ngày hôm nay, họ tổ chức Bears trong hai tuần vào Lễ Tạ ơn. Họ cũng có một trận đấu trên sân nhà với một đội Green Bay Packers, người có thể không có lý do gì để chơi trong Tuần 17, đã khóa một vị trí playoff hoặc lợi thế sân nhà. Sư tử là một vài vở kịch từ chiến thắng một ở Green Bay. Giả sử Lions làm cho nó qua ngày hôm nay với một chiến thắng, đó là cả hai trò chơi có thể thắng được. Vận đồ một ở Minnesota vào ngày 8 tháng 12, mặc dù Lions đã chơi chúng gần hơn so với điểm số cuối cùng dường như sẽ cho thấy vào tháng trước.

Tất nhiên, với hai đội phụ-.500, đây là trò chơi hay nhất vào cuối tuần. Vẫn còn một số lý do có ý nghĩa để xem, mặc dù. Như thể bạn cần lý do để xem Lions đóng vai trò là đối thủ phân chia vào tháng 11. Với NFC North, luôn luôn có phẩm giá liên quan.