lich vl Detroit Tigers: Ngày chúng ta sẽ thấy bóng chày Tiger mùa này

Ngày 17 tháng 2: Ngày đầu tiên của Hổ Detroit Tập luyện cho đào tạo mùa xuân, hoặc ít nhất là nó có nghĩa là. Việc khóa dường như rất xa, và trên thực tế, nó dường như chỉ trở nên tồi tệ hơn. Mối quan hệ giữa chủ sở hữu và người chơi dường như không được sửa chữa trong một chút.

Tuy nhiên, hy vọng chúng ta vẫn phải nhìn thấy bóng chày Detroit Tigerers được đặt trong khoảng thời gian chúng ta vẫn có. Ngày khai mạc vẫn được thiết lập vào ngày 31 tháng 3, cho chúng tôi hơn một tháng để hy vọng một thỏa thuận. Tuy nhiên, thực tế hơn, chúng ta có thể sẽ thấy sự chậm trễ trong mùa giải 2022, nếu chúng ta thấy một mùa giải.

Bây giờ, tại sao tôi trở thành một người bi quan như vậy về quan hệ lao động giữa người chơi và chủ sở hữu? Hai tháng qua đã cho thấy rất ít hoặc không có tiến bộ nào trong một thỏa thuận thương lượng tập thể mới (CBA); Trên thực tế, MLB đã thể hiện lập trường chống công nhân mạnh mẽ trong vài tuần qua. Hiện tại, MLB đang cố gắng nắm giữ quyền lực để cắt giảm các công việc giải đấu nhỏ và tránh trả tiền cho các cầu thủ giải đấu nhỏ trong quá trình đào tạo mùa xuân.

Họ rất tích cực về việc không trả tiền cho các cầu thủ giải đấu nhỏ trong quá trình đào tạo mùa xuân đến nỗi họ đã thuê các luật sư đắt tiền để lập luận rằng việc đào tạo trên mạng mà họ nhận được là thanh toán của họ (Thể thao). Bên cạnh việc hoàn toàn vô lý, tuyên bố đó là một dấu hiệu cho thấy MLB cách xa các cầu thủ bao xa.

Ngày chúng ta thấy những chú hổ Detroit trên sân sau này thay vì sớm hơn

Vào thời điểm hiện tại, những lời đề nghị gần đây từ MLB đã "Áo áp đảo" đến hiệp hội người chơi. Liên đoàn đã đưa ra một số nền tảng nhưng tiếp tục giữ vững các khoản tiền và đảm bảo cần thiết để thực hiện một thỏa thuận với các cầu thủ.

Hãy để thảo luận về lý do tại sao.

Cuối cùng, điều này phá vỡ thành hai vấn đề chính mà người chơi và chủ sở hữu đang ở trong tình trạng mâu thuẫn: quyền lao động và quyền kinh tế. Về mặt lao động, MLB và người chơi dường như sắp kết thúc các thỏa thuận về giới hạn các lựa chọn người chơi, nhưng điều đó nhỏ hơn nhiều so với các đề xuất mà MLB đang chiến đấu trong các giải đấu nhỏ.

Ngay bây giờ, MLB đang tích cực cố gắng bảo lưu quyền giảm số lượng Trong danh sách dự trữ trong nước (người chơi giải đấu nhỏ được phép cho mỗi tổ chức) từ 180 đến ít nhất là 150 trong vài năm tới. Bây giờ, MLB đang tạo ra một sự rạn nứt thậm chí còn lớn hơn với người chơi, như được ghi lại trong một loạt các nhà văn DM DM cho Tiger MILB Emily Waldon trên Twitter.

Những người chơi kiếm được rất ít tiền đến nỗi họ đủ điều kiện nhận tín dụng thuế thu nhập kiếm được (có nghĩa là để loại bỏ mọi người khỏi nghèo đói) mà cảm thấy hoàn toàn không được chăm sóc và chủ sở hữu muốn cắt bỏ nhiều việc làm hơn. Phần tồi tệ nhất: Các chủ sở hữu sẽ không đấu tranh để trả tiền cho các cầu thủ giải đấu nhỏ hơn.

Điều đó dẫn đến mặt trận tiền tệ, trong đó MLBPA chủ yếu liên quan đến sự khác biệt giữa tốc độ tăng trưởng CBT được đề xuất và tốc độ tăng trưởng doanh thu MLB dự kiến. Từ điểm số, chúng tôi thấy rằng doanh thu dự kiến ??dự kiến ??sẽ tăng thêm một tỷ đô la mỗi năm, trong khi CBT tăng gần như không có gì cả. Họ đang thực hiện một nắp mềm để tăng lợi nhuận của họ.

Với tốc độ này, những con hổ Detroit hoàn toàn không phải là

Có vẻ rất dễ dàng để gọi các chủ sở hữu tham lam mà không có bất kỳ yêu cầu hoặc cơ sở nào. Tuy nhiên, các CBA được đề xuất của họ không chỉ bị áp đảo, mà hành động của họ bên ngoài các cuộc đàm phán đã vẽ nên bức tranh của các CEO không quan tâm mà không quan tâm đến công nhân của họ.

Với tốc độ chúng ta đang thấy, có thể không có một mùa nào cả. Tôi chắc chắn là một người bi quan lớn, nhưng ngay bây giờ, các mối quan hệ dường như không tốt hơn so với khi khóa bắt đầu. Việc thiếu tiến bộ có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy đào tạo mùa xuân bắt đầu đúng giờ (nếu có), và thật hoàn toàn thực tế khi tin rằng chúng ta không có một mùa.

Vì vậy, ngày thực sự là ngày chúng ta sẽ thấy bóng chày Tiger mùa này? Tôi nói rằng ngày được mô tả tốt nhất bởi đài truyền hình huyền thoại Ernie Harwell. Khi mùa đông trôi qua, khi mưa kết thúc, và giọng nói của những con rùa vang lên khắp vùng đất. Điều đó khi chúng ta sẽ gặp lại bóng chày. Tôi nhớ nó rất nhiều.