lich vietnam Năm dự đoán táo bạo cho mùa giải Detroit Lions 2018

Với trại huấn luyện bắt đầu trong vòng chưa đầy một tuần cho Detroit Lions, đây có vẻ như là thời điểm tốt để đưa ra một số dự đoán táo bạo cho Lions mùa này.

Kỳ vọng là Sư tử Detroit sẽ tạo ra những bước nhảy vọt lớn trong tất cả các khía cạnh của trò chơi trong năm nay. Cam kết sửa chữa trò chơi đang chạy để thuê Matt Patricia có đầu óc phòng thủ làm huấn luyện viên trưởng.

Tất cả những thay đổi này nên đưa Lions lên một tầm cao mới. Ở đây năm dự đoán táo bạo của tôi cho Lions mùa này.

1. Detroit Lions sẽ kết thúc ở nửa đầu giải đấu

 

Tổng giám đốc Bob Quinn đã ném rất nhiều tài nguyên trong trò chơi đang chạy năm nay. Từ soạn thảo Frank RagnowKerryon Johnson, ký kết Legarrette Blountvà thuê Jeff Davidson làm huấn luyện viên tấn công. Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, Lions sẽ có một cuộc tấn công mạnh mẽ mạnh mẽ. Với sự giúp đỡ của trò chơi vượt qua ưu tú, phòng thủ sẽ phải tôn trọng cả hai khu vực và mở ra trò chơi ào ạt. Lions kết thúc với một trận đấu 76,3 yard một trò chơi trên mặt đất xếp hạng đã chết cuối cùng trong giải đấu năm ngoái. New England Patriots kết thúc với 113,1 yard mỗi trò chơi xếp hạng 15thứ tự Trong giải đấu năm ngoái. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng nó đã ra khỏi câu hỏi mà Lions có thể kết thúc ở nửa đầu giải đấu trong năm nay.

2. Hàng phòng ngự của Detroit Lions sẽ giữ đối thủ dưới 20 điểm mỗi trận

Chìa khóa lớn nhất cho điều này là việc thuê Matt Patricia làm huấn luyện viên trưởng. Cách Patricia tìm cách đưa người chơi vào tình huống thành công là không ai sánh kịp. Sư tử không chỉ có một trong những người thứ hai tốt nhất trong giải đấu, mà còn sâu sắc nhất. Từ trên xuống dưới, họ có độ sâu và những người chơi như Darius Slay Glover Quin. Với xu hướng của Patricia về việc đưa các hậu vệ cánh và nâng cao trò chơi của họ, các hậu vệ sẽ có một năm đột phá.

Đã có rất nhiều câu hỏi về tuyến phòng thủ, nhưng Patrica có một kế hoạch. Lineman phòng thủ bên trong sẽ kiểm soát đường lối tội phạm và cho phép các hậu vệ cánh tấn công các khoảng trống. Với một sức khỏe Ziggy AnsahKerry Hyder, linh hoạt Devon KennardVà người chơi đột phá Anthony Zettel Cuộc thi vượt qua đã giành chiến thắng là một vấn đề. Lions đã giữ đối thủ tới 23,5 điểm mỗi trận vào năm ngoái; nơi những người yêu nước giữ đối thủ tới 19,5 điểm mỗi trận theo Patricia.

3. Jarrad Davis Sẽ kết thúc Top 5 trong tổng số các cú tắc bóng

Năm đầu tiên của Davis bắt đầu gập ghềnh, nhưng anh ấy đã kết thúc một năm mạnh mẽ và sẽ tiếp tục xu hướng tăng đó. Với kế hoạch thay đổi cho hàng phòng ngự của Lions, nó sẽ phù hợp với phong cách chơi của Davis và anh ấy sẽ phát triển mạnh mẽ. Với tuyến phòng thủ kiểm soát các khoảng trống, Davis có thể làm những gì anh ta làm tốt nhất và đó là chẩn đoán các vở kịch và tấn công bóng. Patricia sẽ biết làm thế nào để có được điều tốt nhất ra khỏi Davis với phả hệ hậu vệ của mình.

Đế chế tưởng tượng IDP Có Davis nhận được 80-85 cú tắc bóng, 35 hỗ trợ, 7-9 cú tắc bóng và 4-5 bao tải; Chuyển thành từ 126-134 tổng số cú tắc. Những con số đó sẽ đưa anh ấy vào top 10 năm ngoái cho tổng số cú tắc. Với các thay đổi kế hoạch, năm kinh nghiệm và huấn luyện Patricia,; Anh ta có thể làm lu mờ những dự đoán đó và xếp hạng Top 5 trong tổng số những cú tắc bóng.

4. Kenny Golladay Sẽ kết thúc Top 5 trong các lần chạm bóng nhận được

Golladay nổi lên như một mối đe dọa nhận được năm ngoái đối với Lions, nhưng chấn thương làm anh ta chậm lại. Trong OTA và minicamp, anh ta đã bắt được một cách dễ dàng trong khu vực màu đỏ chống lại phòng thủ của đội đầu tiên. Phòng thủ sẽ được tập trung vào Golden Tate Marvin Jones, Điều đó sẽ tạo ra các trận đấu thuận lợi cho Golladay. Với cơ thể to lớn và bàn tay rắn rỏi của mình, anh ta sẽ không gặp vấn đề gì trong việc chạm bóng với tốc độ tốt.

Với sự mất mát của Eric Ebron,  Một số trong những mục tiêu đó sẽ phải đi đâu đó và tôi nghĩ rằng họ sẽ đi theo hướng Golladay; Đổi lại, trở thành Stafford, đi đến mục tiêu khu vực màu đỏ. Một số dự đoán khiến anh ấy nhận được 7 lần chạm bóng trong năm nay, điều này sẽ xếp hạng anh ấy trong top 20 năm ngoái. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ nhận được các lần chạm bóng hai chữ số xếp hạng Top 5 để nhận được những lần chạm bóng trong năm nay.

5. Detroit Lions sẽ thắng một trận playoff năm nay

Hành vi phạm tội có vẻ như nó sẽ trở thành ưu tú và đứng đầu trong giải đấu năm nay. Sư tử có một trong những quân đoàn tiếp nhận tốt nhất trong giải đấu; đã có những bước tiến đáng kể trong việc cải thiện trò chơi chạy và Matthew Stafford Cuối cùng có một đường để đứng phía sau và chọn phòng thủ. Tôi hy vọng Huấn luyện viên Patricia sẽ đưa hàng phòng ngự tài năng này lên một tầm cao mới. Patricia sẽ tìm cách sử dụng mọi người về khả năng của mọi người và đặt chúng vào vị trí để tỏa sáng.

Sư tử không xa. Họ đã hoàn thành hai năm qua với một kỷ lục chiến thắng. Đã có sự liên tục trong danh sách. Huấn luyện và văn phòng phía trước đã làm cho đội này rất cạnh tranh trên giấy tờ. Đội có một hành vi phạm tội ưu tú, phòng thủ toàn diện, và nhân viên huấn luyện và văn phòng thông minh. Lions sẽ giành chiến thắng trong trận đấu playoff đầu tiên của họ sau 26 năm.

Những dự đoán này là táo bạo, nhưng tôi nghĩ rằng chúng cũng thực tế. Nhượng quyền này đang được điều hành hiệu quả hơn và thực hiện đúng các bước để làm cho nhóm này cạnh tranh trong nhiều năm tới. Có thể chờ đợi để xem mùa này diễn ra như thế nào.