lich viet nam da Russell Okung đặt ra để ký hợp đồng với Denver Broncos, theo báo cáo

Cuộc truy đuổi của Detroit Lions, OT Russell Okung trong cơ quan miễn phí sắp kết thúc với một báo cáo rằng anh ta đang hoàn tất một thỏa thuận với Denver Broncos.

Các Sư tử Detroit đã là một trong số ít các đội theo đuổi giải quyết tấn công đại lý miễn phí Russell Okung Nhưng có vẻ như bây giờ họ đang chạy. Mỗi báo cáo từ ESPN từ Josina Anderson, Okung đang trên bờ vực ký hợp đồng với Denver Broncos.

Người Broncos đã muộn vào bức tranh sau khi mất Ryan Harris trước Pittsburgh Steelers, người cũng có hứng thú với Okung cùng với Lions, New York Giants và Seattle Seahawks.

Những lo ngại về lịch sử chấn thương của Okung, và cơ quan khởi đầu muộn của anh ấy vì anh ấy đại diện cho mình có nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ được phục vụ tốt nhất bằng cách trở lại Seahawks trong một thỏa thuận một năm. Một báo cáo nói chuyện bóng đá chuyên nghiệp cho biết Okung đang tìm kiếm ở đâu đó từ 11 triệu đến 13 triệu đô la hàng năm. Điều đó có vẻ cao nhưng anh ấy đã phải giải quyết nhiều nếu các số được báo cáo từ tổ chức Broncos.

Không hạ cánh okung có nghĩa là Riley Reiff có khả năng ở lại ở giải quyết bên trái thay vì được chuyển sang phía bên phải và tăng khả năng của Lions Draft một giải quyết tấn công vào đầu năm NFL năm 2016.

Rằng không nhất thiết là tin xấu, đặc biệt là xem xét hợp đồng được báo cáo mà Okung cuối cùng đã tìm thấy cho chính mình. Cựu thủ lĩnh tấn công của NFL Lecharles Bentley thường xuyên làm việc với một số người tấn công, một tweet gần đây nên có người hâm mộ Lions cảm thấy tốt hơn về việc ký kết Okung ở nơi khác.

Cho dù Okung có phải là một bản nâng cấp hơn REIFF hay không là một đối số phụ khi xem xét cả hai sẽ chơi. Lợi ích sẽ đến từ việc có thể chơi Reiff ở giải đấu phù hợp, đây sẽ là một bản nâng cấp đáng kể so với danh sách những người chơi mà Lions đã bắt đầu ở đó trong hai mùa giải trước.

Nhu cầu giải quyết vẫn còn và các lựa chọn trên thị trường đại lý miễn phí đã làm mỏng đáng kể với việc Donald Penn ký lại với các bản hợp đồng của Oakland Raiders và Kelvin Beachum với Jaguars ở Jacksonville. Cấm giao dịch (Có lẽ là một cái lớn Đối với Joe Thomas?), Dự thảo có vẻ như là cơ hội của Lions để nâng cấp dòng tấn công vào thời điểm này.