lich thidau aff Detroit Tiger: Austin Meadows có thể hướng đến một mùa giải đột phá

Khi mà Hổ Detroit Kích hoạt kích hoạt một thỏa thuận vào phút cuối để có được tiền vệ Austin Meadows, Suy nghĩ ban đầu là nó là một người chạy trốn.Tuy nhiên, một số người là đầu cơ vì các tia Tampa Bay có xu hướng tìm cách giành chiến thắng các giao dịch xuất hiện.

Trong trường hợp này, có vẻ như những con hổ Detroit rất thông minh để hành động có được đồng cỏ vì nhiều lý do. Trên đỉnh của những chấn thương gây rối với vẻ ngoài của ngoài sân, Meadows trông có vẻ rất tốt cho đến nay.

Anh ta dường như đang định cư vào ngôi nhà mới của mình khá tốt. Tiền vệ 26 tuổi có rất nhiều bóng chày chất lượng còn lại, và cách mọi thứ dường như từ sớm, anh ấy sẽ sẵn sàng cho một mùa giải lớn. Những con hổ có thể đã tấn công vàng trong giao dịch này với các tia.

Có vẻ như anh ấy đã điều chỉnh cực kỳ tốt trong hộp, có thể thoát khỏi chơi các trò chơi tại nhà tại Field Field. Một lợi ích của việc đến Công viên Comerica, ngay cả khi là một sân bóng ném. Sở hữu khoảng cách lớn đó ở trung tâm bên phải có thể là một huyết mạch cho anh ta. Ngay từ sớm, nó đang hoạt động.

Tiền vệ của Detroit Tigerers Austin Meadows có thể bật ra vào năm 2022.

Nó rất sớm, nhưng Meadows có thể bật ra và có một chút mùa giải đột phá phía trước anh ta, đặc biệt là vì anh ta dường như thực sự Thích đánh vào sân bóng mới của anh ấy. Những con hổ nên được hào hứng để xem năm nay diễn ra như thế nào đối với tiền vệ thuận tay trái.

Meadows có năm trò chơi dưới vành đai của mình vào năm 2022, nơi anh ta là 8-for-17, tốt cho mức trung bình .471. Anh ta có bảy cú đánh cơ bản và gấp ba lần tín dụng của mình cho đến nay, chỉ với năm cú đấm trong 21 lần xuất hiện.

Anh ấy dường như đang điều chỉnh ngôi nhà mới của mình rất tốt. Anh ấy sẽ ra mắt một mùa giải mà anh ấy đã chơi trong 142 trận đấu, chém .234/.315/.458 với 27 lần chạy tại nhà và 106 RBI cho các tia. Trong khi vào cuối ngày, tổng số Homers và RBI của anh ấy ở bên cạnh, có phòng cho một đột phá.

Những con hổ nên được kích thích nhiều hơn cho Meadows để tiếp tục thích nghi với ngôi nhà mới của mình. Meadows dường như thích vung dơi trong Công viên Comerica, và anh ta sẽ nhận được 81 trận đấu để làm như vậy (giả thuyết). Meadows có thể đăng một số chia tách ấn tượng ở nhà.

Điều đó đang được nói, anh ấy nên sẵn sàng cho một mùa giải đột phá ấn tượng vào năm 2022 nếu mọi thứ tiếp tục rơi vào vị trí cho anh ấy. Phải có một số niềm tin vào khả năng của Meadows để làm điều đó; Nó sẽ chỉ là một vấn đề để xem mùa giải kết thúc diễn ra như thế nào.