lich thi vong loai world cup chau a Miguel Cabrera sườn lần thứ 3.000 là tăng sớm cho mùa giải Detroit Tiger

Các Hổ Detroit Mùa là tắt và chạy. Mặc dù nhóm 6-9 sớm không phải là dấu hiệu của cảm xúc, nhưng có những điều tích cực. Có rất nhiều điều có thể thay đổi hoặc tốt hơn, nhưng trọng tâm ngay bây giờ nên làm nổi bật những điều đã mang lại tích cực cho đội.

Ngay bây giờ, cựu chiến binh Detroit Tiger Miguel Cabrera đã có tinh thần tốt hơn so với những năm tháng. Thậm chí tốt hơn năm 2021, khi anh ấy dường như Biến một chiếc lá mới trong sự nghiệp của anh ấy. Hội trường gia đình MLB trong tương lai đã thu thập được bản hit MLB thứ 3.000 của mình, được dự đoán nhưng vẫn là một thành tựu lịch sử.

Tôi đã nhận thấy số lượng Kỷ niệm Cabrera Và sự nghiệp của anh ấy đã có từ cột mốc của anh ấy; Nó rất xứng đáng và hơn cả được bảo hành. Là chuyên gia đồng địa điểm của Detroit Jock City Bob Heyrman Biết rằng tôi không phải lúc nào cũng là người hâm mộ lớn nhất của Cabrera, giải thích cho một thời điểm khác, nhưng khả năng đánh của anh ấy là điều tôi thích xem; Nó rất thuần khiết.

Nhìn vào bản hit thứ 3.000 của mình, đó là một tác phẩm nghệ thuật. Không phải vì đó là cú đánh thứ 3.000 trong sự nghiệp của anh ấy mà còn bởi vì anh ấy đã có thể lấy một quả bóng thứ ba bên trong và chọc nó theo cách khác cho một đĩa đơn đối diện. Nó là một phần tuyệt vời của đánh, rất Miggy-esque. Don Tiết tin tôi? Xem lại và tập trung vào cú swing của anh ấy và những gì anh ấy làm với sân. Nó không có gì ngoài tài năng.

Nhưng đó không phải là quan điểm của tôi về điều này. Lễ kỷ niệm của Cabrera được bảo hành, nhưng những con hổ cần phải thông minh và sử dụng sự thúc đẩy tinh thần và năng lượng này đúng cách. Khi mùa giải 2022 tiếp tục, việc tăng động lực của anh ấy là điều phải làm.

Miguel Cabrera, lần thứ 3.000 nên được sử dụng làm động lực cho Detroit Tiger.

Trong khi những con hổ đã đi ra ngoài và thả loạt phim cho Colorado Rockies sau khi cú đánh thứ 3.000 của Cabrera được ghi lại, thì vẫn còn một cơ hội. Có thể đưa thành tích này vào động lượng sẽ chỉ giúp những con hổ tiến về phía trước.

Cabrera xứng đáng với tất cả sự chú ý, ăn mừng và chúc mừng này, nhưng có nhiều hơn nữa. Những con hổ đang lấy lại cơ sở fan của họ; Họ đang trở nên đầu tư và bị khóa trong bóng chày Tiger một lần nữa.

Nhóm cần phải lăn lộn với điều này và tiếp tục xây dựng động lực để xoay chuyển mọi thứ trên sân trong các khu vực mà họ đang thiếu. Như tôi đã đề cập từ rất sớm, có những điều mà những con hổ cần phải làm việc, nhưng việc có thể lăn tăng sớm này vào một động lực nào đó sẽ chỉ giúp ích.

Tất cả điều này nói về việc sử dụng sự kiện này vì động lực là tuyệt vời, nhưng làm thế nào để làm điều đó là một câu hỏi khác. Câu trả lời bắt đầu với Cabrera. Nếu cựu chiến binh có thể sử dụng tất cả sự hỗ trợ này và tinh thần tốt đến từ xung quanh anh ta để đổ về đội, nó sẽ chỉ giúp ích.

Nó không thể nói rằng đội ngũ này tinh thần này bị bắn hoặc trong các bãi rác, nhưng giữ nó ở phía bên phải của mọi thứ là điều cần thiết. Cabrera đã tốt hơn nhiều về việc trở thành cựu chiến binh cố vấn cho các chàng trai trẻ, và đây chính xác là những gì anh ta cần làm.

Nó đang sử dụng tất cả tinh thần tích cực này để thử và đưa những người khác mua, đầu tư và dạy họ bằng cách chỉ cho họ những cách của các giải đấu lớn. Nghe có vẻ và có vẻ như đó là những gì Cabrera sẽ làm.

Đây là một cột mốc đáng kinh ngạc cho Cabrera, và có rất nhiều điều anh ấy có thể làm để biến điều này thành động lực cho đội.