lich thi dau wc khu vuc chau a 3 WRS Lions Detroit cần xem xét soạn thảo trong vòng đầu tiên

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Dan Campbell, Jared Goff

(Ảnh của Rey Del Rio/Getty Images)

Điều này sẽ gây bất ngờ cho không ai; các Sư tử Detroit Cần cải thiện quân đoàn nhận của họ trong mùa giải tới.

Tuyến đầu tiên sẽ là ký một hoặc hai đại lý miễn phí. Tuần trước tôi đã cung cấp cho bạn một vài lựa chọn có giá hợp lý, bao gồm Michael Gallup và DJ Chark. Phần còn lại có thể đã xem ở đây.

Ngay cả khi tổng giám đốc của Detroit Lions Brad Holmes có một hoặc hai người nhận đại lý miễn phí đang chờ xử lý, tổ chức vẫn sẽ có mặt trên thị trường để soạn thảo một lựa chọn số một trong tương lai tại vị trí với một trong ba lựa chọn hàng đầu của họ trong Dự thảo 2022 NFL.

Như hiện tại, Detroit Lions sẽ được chọn đầu tiên trong '22, cộng với lựa chọn vòng một muộn, trong đó họ được thừa hưởng từ Los Angeles Rams trong thỏa thuận Matthew Stafford cộng với lựa chọn tổng thể thứ 33 (đầu tiên ở vòng hai ).

Brad Holmes phải đánh vào mỗi ba lựa chọn dự thảo đầu tiên này. Detroit Lions sẽ có cơ hội tăng tốc đại tu danh sách của họ nếu họ có thể đảm bảo một bộ ba người khởi đầu cao cấp để bắt đầu dự thảo.

Detroit Lions sẽ có mặt trên thị trường để phác thảo một Nhượng quyền thay đổi công cụ chuyển giao với lựa chọn tổng thể đầu tiên trong Dự thảo NFL năm 2022.

Detroit Lions đang ở trên thị trường để phác thảo một người nhận trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2022.

Khi nó đứng, kết thúc chặt chẽ T.J. Hockenson dẫn đầu các sư tử Detroit nhận được vào năm 2021 với 583 yard trên 61 lần tiếp khách; Anh ấy cũng ghi được bốn lần chạm bóng. Rookie vòng bốn chọn Amon-Ra St. Brown đứng thứ hai với 438 yard và một lần chạm bóng trong khi kéo trong 49 quả bóng. DỉAndre Swift đứng thứ hai trong đội với 56 lần bắt tổng cộng 429 sân và một cặp điểm số.

Biết rằng ba vũ khí đó sẽ trở lại vào mùa giải tới cho Detroit Lions chắc chắn là một sự tích cực; Thêm vào đó, trước khi chịu một chấn thương cuối mùa, Người nhận năm thứ hai Quintez Cephus có vẻ tốt trong năm cuộc thi thực hiện 15 lần bắt tổng cộng 204 yard và hai lần chạm bóng. Tôi cũng sẽ loại trừ việc đưa Josh Reynold hoặc Kalif Raymond trở lại để làm tròn phần dưới của biểu đồ độ sâu.

Thêm một trong hai đại lý phí đang chờ xử lý được đề cập trước đó vào nhóm này cộng với một tân binh có tay nghề cao có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho tiền vệ Jared Goff.

Lựa chọn vòng một thứ hai mà Detroit Lions sẽ sở hữu dự kiến ??sẽ ở đâu đó trong khoảng từ ngày 23 đến 28. Dưới đây là ba người nhận để xem xét soạn thảo với sự lựa chọn đó.

Lưu ý: Tôi hy vọng Garrett Wilson, Jameson Williams, Chris Olave và Treyylon Burkes sẽ được chọn trước khi Detroit lại có mặt trên đồng hồ.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt