lich thi dau wc chau a Fantasy Football 2020: Đội hình DFS chiến thắng trong tuần một

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Harry How/Getty Images)

RB | Josh Jacobs | @ Panthers | $ 8.200

Các Raiders Las Vegas năm thứ hai tài năng chạy trở lại mở đầu mùa giải chống lại việc xây dựng lại Carolina Panthers.

Huấn luyện viên trưởng Jon Gruden nói về công việc của anh ấy, ba phần sau, và tại sao anh ấy lại? Jacobs phi nước đại trong 1.150 yard trên mặt đất mùa trước, xếp thứ 7 trong NFL, cộng với bảy lần chạm bóng.

Jacobs cần phải hiệu quả hơn với tư cách là người bắt bóng vào năm 2020, và tôi đã mong đợi sẽ thấy số lượng nhận của anh ấy tăng gấp đôi vào năm thứ hai. Là một tân binh, Jacobs chỉ xác định được 20 lần tiếp nhận trên 27 mục tiêu.

Đây là một trận đấu tuần tuyệt vời để chơi trong bóng đá giả tưởng và không có trí tuệ. The Panthers đã đứng thứ 29 so với cuộc chạy năm ngoái và cho phép những điểm tưởng tượng nhất chạy lại một năm trước. Jacobs trung bình gần 14 điểm mỗi trận mùa trước, hy vọng sẽ giải quyết một vài điểm cao hơn vào năm 2020.

RB | Austin Ekeler | @ Bengals | $ 7.700

Austin Ekeler Chơi đặc biệt tốt mùa trước sau khi ngôi sao chạy lại Melvin Gordon đã chọn để giữ hy vọng ký hợp đồng gia hạn hợp đồng béo bở với Bộ sạc Los Angeles. Phần mở rộng đó không bao giờ xảy ra, và Gordon sẽ phù hợp với Denver Broncos mùa này.

Cuối cùng, Gordon đã chấm dứt việc nắm giữ nhưng đã chứng tỏ là một chút phía sau đường cong, để lại một khối lượng công việc nặng nề cho Ekeler.

Ekeler đã giật gân mùa trước, gấp rút trong 557 yard và ba lần chạm bóng chỉ trên 132 carry. Những người don don trông giống như các số RB1, nhưng khi bạn thêm vào 993 sân của anh ấy và tám điểm số dẫn đầu giải đấu ra khỏi sân sau, mọi thứ đã tăng lên đáng kể.

Với Tyrod Taylor dưới trung tâm, một vị trí tiền vệ sẽ bảo vệ bóng tốt hơn nhiều so với Philip Rivers, và chọn kiểm tra bóng xuống nhiều hơn, nếu có thể, Ekeler đã sẵn sàng để có một mùa giải tuyệt vời khác.

Sau khi ghi trung bình hơn 16 điểm mỗi trận một mùa trước, Ekeler mở đầu mùa giải bằng một trận đấu mơ ước với Cincinnati Bengals.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt