lich thi dau vl wc viet nam Detroit Lions DC Aaron Glenn, một người cố vấn tuyệt vời cho các góc trẻ trung

Sư tử Detroit tân binh Jeff Okudah đang xuất phát từ một chiến dịch tân binh xấu xí, nhưng chế độ mới sẽ cho anh ta mọi cơ hội để rửa tay vào năm 2020 và bắt đầu lại vào năm 2021.

Nó về cơ bản là một Thay đổi chế độ bán buôn Bên cạnh một vài nắm giữ quản lý trong văn phòng. Chủ sở hữu chính Sheila Ford Hamp đã chọn giữ Rod Wood làm chủ tịch và CEO của đội cùng với Mike Disner với tư cách là phó chủ tịch của các hoạt động bóng đá và quản trị kinh doanh.

Huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đã mang Aaron Glenn cùng với anh ấy từ New Orleans Saints trở thành đội Điều phối viên phòng thủ. Glenn là một Pro Bowler ba lần, cho tôi rất nhiều hy vọng anh ấy sẽ có khả năng huấn luyện không chỉ Okudah mà còn Amani Oruwariye.

Khi bạn nhìn vào bảng xếp hạng độ sâu của Detroit từ một năm trước, Oruwariye được xếp hạng là người biểu diễn thường xuyên của Lions, người biểu diễn thường xuyên kiếm được một lớp 50,4 theo Pro Football Focus (PFF). Dấu hiệu đó là tốt cho lần thứ 100 trong giải đấu.

Chuyên gia kỳ cựu và chuyên gia SLOT Justin Coleman xếp thứ 111 với tỷ lệ 47,4, Okudah đứng thứ 115 với lớp 42,5 và cựu chiến binh Desmond Trufant kiếm được 38,4 mốc là 120 trong số 121 người chơi.

Một chương trình phòng thủ hiệu quả hơn sẽ chỉ giúp Detroit Lions thứ cấp.

Với bốn người dự kiến ??sẽ trở lại vào năm 2021, Glenn đã cắt bỏ công việc của mình cho anh ta. Bây giờ, hãy để đảm bảo rằng chúng tôi thừa nhận điều gì đó. Những góc của Detroit Lions, đã bị bỏ lại trên một hòn đảo trong kế hoạch không có áp lực của huấn luyện viên keonhacai net trưởng Matt Patricia.

Patricia hiếm khi bị ảnh hưởng và không thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào để tạo áp lực ngay cả sau khi hiểu được việc gửi một cơn sốt bốn người đã không làm việc. Lions didn đã quay số chính xác nhiều pha nguy hiểm hoặc gửi thêm cơ thể nhưng được bầu chọn để rơi vào phạm vi bảo hiểm.

Các hậu vệ cánh của Lions nói chung là tàn bạo trong phạm vi bảo hiểm, và không có áp lực đối với tiền vệ đối lập, trung học Detroit keonhacai net đã được yêu cầu trang trải những người bắt bóng trong các lần lên tới năm sáu hoặc bảy giây. Ở cấp độ này, nó đơn giản là không thể. Tôi không quan tâm nếu bạn đặt Darrelle Revis, Deion Sanders và Richard Sherman ra khỏi đó trong thời gian đầu của họ; Họ không gắn bó với các máy thu NFL này trong loại thời gian đó.

Okudah đã bắt đầu sáu trò chơi ở hồi20, xuất hiện trong chín cuộc thi, kiếm được 47 cú tắc bóng và bảo vệ hai đường chuyền keonhacai net cùng với việc thêm một lần đánh chặn. Oruwariye đã thực hiện 53 lần giải quyết, bảo vệ sáu đường chuyền và thực hiện một lần đánh chặn bắt đầu 15 trận đấu và xuất hiện trong tất cả 16 năm ngoái cho Detroit Lions.

Tôi chỉ có thể hy vọng Glenn sẽ có tác động tương tự đối với Okudah và Oruwariye như anh ấy đã làm với Marshon Lattolas với các Thánh.

Lattolas, một cựu lựa chọn vòng một vào năm 2017, đã chơi theo cách của mình để kiếm được danh hiệu tân binh phòng thủ keonhacai net của năm. Lattolas được coi là một trong những góc khuất tốt nhất trong NFL, đã là một Pro Bowler ba lần mặc dù đã gặp khó khăn trong mùa giải trước với các Thánh.

Lattolas đã chơi một chiếc snaps phòng thủ 990 mùa trước nhưng đã từ bỏ tám lần chạm bóng mùa cao điểm, bảo vệ 11 đường chuyền, kéo xuống hai lần đánh chặn và được gắn cờ 11 lần trong sự nghiệp. Góc 24 tuổi cũng tạo ra xếp hạng 59,1 kém trong sự nghiệp vào năm 2020.