lich thi dau viet nam gap lao Fantasy Football 2020: Đội hình DFS chiến thắng trong tuần một

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Rey Del Rio/Getty Images)

WR | Marvin Jones | so với gấu | $ 6.200

Detroit Lions mở mùa giải 2020 của họ bằng cách tổ chức Chicago Bears. Hàng phòng ngự của Bears nói chung mùa trước là xuất sắc, và mặc dù xếp hạng thứ ba tốt nhất so với các máy thu rộng trong bóng đá giả tưởng năm ngoái, chúng tôi sẽ cắm vào Marvin Jones.

Jones sẽ chơi với tư cách là người nhận hàng đầu của Detroit Lions với tư cách là người bắt đầu của đội, trong khi?Kenny Golladay y tá chấn thương gân kheo. Mặc dù Golladay đã dẫn đầu giải đấu với 11 lần tiếp cận chạm bóng mùa trước, nhưng Jones đã không quá xa, ghi lại chín điểm.

Tiền vệ Matthew Stafford Thường nhìn vào Jones ở vị trí thứ ba khi Golladay ở trong đội hình; Cả hai có hóa học to lớn. Hy vọng Jones sẽ tạo ra một tác động sớm và thường xuyên cho Detroit. Trong 13 trận mùa trước, tám trận với Stafford dưới trung tâm, Jones đã thực hiện 62 lần giành được 91 mục tiêu tổng cộng 779 yard.

WR | Allen Robinson | @ Lions | $ 7.200

Chúng tôi có Marvin Jones cắm vào đội hình; Hãy cùng ở lại với Detroit và Chicago và tự tin thêm máy thu hàng đầu của Bears, Allen Robinson, vào đội hình bóng đá giả tưởng của chúng tôi.

Detroit Lions chỉ đơn giản là tội ác bảo vệ đường chuyền mùa trước với Darius Slay điều khiển vị trí góc trái. Detroit đã dành lựa chọn tổng thể thứ ba cho Jeff Okudah ra khỏi bang Ohio với hy vọng thay thế Slay, nhưng anh ấy không mong đợi sẽ chơi mọi ngày hôm nay.

Detroit có thể sẽ Shadow Robinson với Desmond Trufant. Nó có một trận đấu nên ủng hộ những con gấu, đặc biệt là nếu những con sư tử không tạo ra bất kỳ loại đường chuyền nào như một mùa trước.

Robinson trung bình gần 13 điểm bóng đá giả tưởng mỗi trận năm ngoái, ghi lại 98 lần tiếp khách, 1.147 yard và bảy điểm.

WR | Emmanuel Sanders | so với Buccaneers | $ 5.600

Bạn có nhớ trước đó chúng tôi đã nói về việc tìm kiếm những người chơi có tiềm năng sản xuất ở dưới cùng của đội hình của bạn sau khi cắm vào Jackson và Jacobs không? Đây là một trong những loại người chơi.

Ở định dạng này, chúng tôi đã quyết định sử dụng cựu chiến binh 33 tuổi Emmanuel Sanders, người sẽ đóng vai trò là người nhận số hai của Saints đằng sau Michael Thomas vĩ đại cho mùa giải 2020. Nó có một vũ khí khác khi xử lý Drew Brees.

Sanders nên là một vở kịch ổn định suốt cả mùa nhưng không phải là một trò chơi DFS lý tưởng với các tùy chọn tốt hơn ở cùng một mức giá. Khi tôi nói các lựa chọn tốt hơn, những người chơi như A.J. Green, Christian Kirk, Desean Jackson, chẳng hạn, không nên bỏ qua một số tân binh của Leagues, như Ceedee Lamb và Jalen Reagor, hoặc Michael Pittman Jr.

Tôi thích Reagor trong tuần này, nhưng tình trạng chấn thương của anh ấy khiến tôi phải đặt câu hỏi rằng anh ấy sẽ nhắm mục tiêu nặng nề như thế nào đối với một trường trung học Washington tàn bạo như thế nào.

Sanders trung bình chỉ là một điểm nhấn trên chín điểm bóng đá giả tưởng mỗi tuần mùa trước, không tuyệt vời. Ông đã dành thời gian với cả Denver và 49ers. Đó là ở San Francisco, nơi Sanders nổi bật. Sanders đã biên soạn 869 yard và năm lần chạm bóng, thực hiện 66 mục tiêu trên 97 mục tiêu. Với tiền vệ Jimmy GaroppoloĐộ chính xác đốm, Sanders vẫn được sản xuất. Anh ta có thể ăn một phạm vi bảo hiểm duy nhất với Drew Brees cung cấp bóng đá vì hầu hết phạm vi bảo hiểm sẽ được đưa về phía Thomas. Đây là một trong những vở kịch Darkhorse mà hy vọng sẽ được đền đáp.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt