lich thi dau viet nam Detroit Tiger: 3 người ném bóng dưới radar mà Tiger nên ký

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Hổ Detroit

(Ảnh của Duane Burleson/Getty Images)

Các Hổ Detroit đang ở một vị trí bấp bênh chuyển sang mùa giải 2022. Họ có rất nhiều tài năng trong bộ ba khởi đầu cốt lõi của Casey Mize, Tarik Skubal và Eduardo Rodriguez, và Bullpen của họ có một nhóm mạnh mẽ ở Kyle Funkhouser, Michael Fulmer, Gregory Soto và Tyler Alexander. Tuy nhiên, có một chút vấn đề sâu sắc.

Để bắt đầu, độ sâu của Detroit Tigerers, khá gần với khủng khiếp. Không phải là nhẹ nhàng với Joe Jimenez và Alex Lange (người mà tôi đã cao trên), nhưng có một nhu cầu nhất định để lấp đầy khoảng trống. Có Rất ít người thuận tay trái Các lựa chọn, và một vài chấn thương thực sự có thể thực sự tiêu diệt các vai trò đòn bẩy cao, với các khả năng sâu sắc của giải đấu nhỏ.

Ngoài ra, có những lo ngại trên mặt trận bắt đầu. Matt Manning sẽ thực hiện như thế nào trong một vai trò hàng ngày? Ai là người khởi đầu thứ 5? Họ sẽ đi với một chiến lược mở/người theo dõi?

Cuối cùng, có nhiều câu hỏi hơn câu trả lời, và với hai bản hợp đồng lớn này (E-Rod và Javier Báez), Chris Illitch có thể không sẵn lòng chi tiêu lớn cho những tên tuổi lớn cuối cùng của cơ quan miễn phí. Điều đó đưa chúng ta xuống các khả năng của người ngủ.

Tôi sẽ mở đầu những cái tên này bằng cách nói rằng đây không phải là những người chơi tầm cỡ All-Star. Đây là những loại để nhận được một hợp đồng thưởng nhỏ+tiền thưởng với một buổi thử sức mùa xuân. Đây là những lựa chọn chiều sâu có thể xoay chuyển mùa giải, nhưng có khả năng đã giành chiến thắng trong một Cy Young, hoặc thậm chí đóng vai trò đóng vai chính cho vấn đề đó.

Với đó là cách

Dưới đây là ba người ném bóng dưới radar mà Hổ Detroit nên xem xét.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt