lich thi dau hom nay ngay mai Detroit Lions: 5 câu hỏi với Luke Easterling trước thứ bảy

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Grant Halverson/Getty Images)

Dưới đây là năm câu hỏi với Luke Easterling of the Bucs Wire trước trận đấu Saturday Saturday giữa Detroit Lions và Tampa Bay Buccaneers.

Mất một trận thua trước Tennessee Titans trong Tuần 15, Sư tử Detroit . Sư tử về cơ bản chơi không có gì ngoài niềm tự hào.

Trong khi, mặt khác, Buccaneers có rất nhiều điều trên dòng, bao gồm một danh hiệu phân chia tiềm năng ở NFC South và một điểm đại diện nếu họ không thể đứng đầu New Orleans Saints.

Để vinh danh trận đấu tuần này, tôi đã ngồi lại với NFL Draft và Tampa Bay Buccaneers Editor, Luke Easterling của cả hai Dây BucsDây nháp Để hỏi anh ấy một số câu hỏi về trò chơi tuần này, một số người chơi tham gia và một số cầu thủ ra khỏi bản nháp NFL mùa giải tiếp theo.

Nate Williams của Detroit Jock City: Trước hết, cảm ơn bạn đã dành thời gian để làm điều này, và xin chúc mừng về những gì nên được coi là một mùa giải thành công cho đến thời điểm này! Suy nghĩ của bạn nói chung về cái nhìn mới của người Vay Tampa Buccaneers vào năm 2020 là gì?

Luke Easterling:Chà, năm nay, Buc Bucs đã được đảm bảo về một mùa chiến thắng, một điều gì đó đã xảy ra trong một thập kỷ, vì vậy diện mạo mới chắc chắn là một cải tiến theo những cách quan trọng nhất. Mọi thứ thiên đường luôn luôn suôn sẻ, nhưng nhìn chung, mùa này phải được coi là một thành công đã có cho Bucs, bất kể nó kết thúc như thế nào.

1. Thành phố Detroit Jock: Bucs ngồi vào lúc 9-5 và sắp giành chiến thắng so với đối thủ phân chia Atlanta Falcons của họ. Họ sẽ tham gia ATL một lần nữa vào tuần tới để kết thúc mùa giải thông thường và rõ ràng có được 5-9 Detroit Lions trong tuần này. Suy nghĩ của bạn về các chìa khóa cho trò chơi cho Tampa so với Detroit là gì?

Easterling:?Trò chơi này sẽ kiểm tra sự dẻo dai về tinh thần của Tampa Bay nhiều như mọi thứ. Họ rõ ràng nên giành chiến thắng trong trò chơi này một cách dễ dàng, nhưng họ đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn vào những thời điểm cần thiết trong năm nay, đặc biệt là vì không có khả năng bắt đầu nhanh chóng.

Nếu họ có thể tránh được doanh thu và lỗi tinh thần ở cả hai bên của quả bóng và bảo vệ Tom Brady, Bucs sẽ rời Detroit với một chiến thắng thoải mái khác.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt