lich thi dau doi viet nam Detroit Red Wings: Jakub Vrána thiếu thời gian có thể gây bất lợi sớm

Các Detroit Red Wings đang ngày càng tiến gần hơn đến khi bắt đầu mùa giải 2021-22 của họ. Tuy nhiên, có vẻ như cốt lõi phía trước của họ sắp có một cú đánh trước khi mùa giải bắt đầu với một số tin tức chấn thương gần đây.

Có vẻ như là Jakub Vrána Có thể vắng mặt trong đội hình Detroit Red Wings để bắt đầu năm sau khi mọi thứ diễn ra. Nó là thông báo rằng Vrána sẽ cần phải gặp một chuyên gia và có thể sẽ bỏ lỡ một thời gian.

Chỉ sau mười phút trên băng cho Red Wings vào cuối tuần vừa qua để luyện tập, anh sẽ thoát ra với chấn thương. Bây giờ có vẻ như Vrána thậm chí có thể không sẵn sàng cho Puck-Drop vào đêm khai mạc. Trong khi anh ta vẫn còn khá mới đối với tổ chức, giờ đây anh ta đóng một vai trò không thể thiếu.

Vrána đã có được sau khi cánh đỏ được chọn giao dịch về phía trước Anthony Mantha Vào thời hạn giao dịch trong thỏa thuận với Thủ đô Washington. Anh ta có ảnh hưởng ngay lập tức đối với hành vi phạm tội của Red Wings, và không có anh ta sẽ trở nên khó khăn.

Detroit Red Wings về phía trước Jakub Vrána, chấn thương có thể làm giảm mọi thứ.

Vrána là một cựu chiến binh năm năm của NHL và đang bước vào mùa thứ hai của mình với Tổ chức Red Wings. Anh ấy cũng được tặng một Hợp đồng mở rộng trị giá 5,25 triệu đô la trong ba mùa tiếp theo.

Trong thời gian đầu tiên của mình với Red Wings, Vrána đã đăng nhập chỉ mười một trận đấu, nơi anh đã ghi được tám bàn thắng và thêm ba pha kiến ??tạo cho 11 điểm. Anh ấy đã có thể tham gia vào một số điểm ghi bàn sau khi anh ấy đến Detroit và có thể hưởng lợi từ sự thay đổi của phong cảnh.

Nếu Vrána kết thúc thời gian bị mất, Red Wings sẽ không có một trong những người chuyển tiếp có thể rất có thể sẽ neo một trong những dòng hàng đầu của đội. Không có Vrána trong đội hình, khả năng ghi bàn của các đội sẽ bị cản trở.

The Red Wings đang hy vọng rẽ một góc vào năm 2021-22 và có thể trông giống như một đội tốt hơn nhiều. Nhưng nếu không có Vrána trong đội hình, nó sẽ khó có thể bắt đầu hành vi phạm tội. Thời gian sẽ nói sau khi Vrána đến thăm một chuyên gia.

Bỏ lỡ hành vi phạm tội và sự hiện diện của anh ấy trong đội hình vào đầu năm là điều cuối cùng mà Red Wings đang hy vọng. Sẽ rất tệ khi đi mà không có anh ta vào đầu năm 2021-22, đặc biệt là với hy vọng rằng anh ta có thể trở thành một phần trong các kế hoạch tương lai của tổ chức.