lich thi dau bong da wc 2018 Pistons: Christian Wood bước lên trong sự vắng mặt của Andre Drumond

Christian Wood bước lên một lần nữa cho Detroit Pistons khi họ cần anh ta nhiều nhất.

Detroit chạm vào Houston với James Harden và công ty chờ đợi, rời khỏi Detroit Pistons với một nhiệm vụ khó khăn. Houston quyết định nghỉ ngơi bảo vệ siêu sao Russell Westbrook, người đã ra ngoài là một phần của xu hướng quản lý tải NBA mới này.

Detroit giới hạn Harden xuống 39 điểm, trung bình mùa của anh ấy. Đó là một chiến thắng cho Pistons vì Harden đã trở lại các màn trình diễn trở lại hơn 50 điểm.

Vấn đề là, Detroit đã mất tích Andre Drumond, người đang chiến đấu với nhiễm trùng mắt. Anh ấy đã chịu đựng điều này trong chuyến thăm Detroit đến Mexico City. Anh ấy đã tuyên bố nó từ một dị ứng bơ, nhưng đó là Mexico Mexico, người biết những gì anh ấy cũng nhận được.

Mặc dù Andre đã thi đấu với Dallas Mavericks ở Mexico City, anh ta buộc phải ngồi ngoài với Houston. Trên băng ghế, mắt trái của anh dường như bị sưng lên. Nếu người sói đó đủ, Pistons sẽ mất đi ngôi sao của họ về phía trước Blake Griffin Chỉ sau 15 phút làm việc và chỉ 2 điểm.

Griffin sẽ trở lại trong hiệp hai sau khi bị chấn thương đầu gối. Có lẽ chấn thương đầu gối tương tự khiến anh mất gần như tháng đầu tiên của mùa giải đã len lỏi vào và tiếp tục cản trở Blake. Griffin vẫn chưa thực sự tìm thấy nhịp điệu của mình trong mùa giải này, sau khi sản xuất một năm sự nghiệp với Piston Lau mùa trước, chúng ta có thể đã thấy Best of Blake.

Chấn thương luôn là mối quan tâm của ông lớn trong những ngày clipper của mình. Bây giờ tôi ngày càng trở nên quan tâm đến việc làm thế nào chấn thương có thể hạn chế anh ta trong phần còn lại của những ngày ở Detroit.

Sau khi nảy ra trong NBA G-League, Christian Wood cuối cùng đã tìm cho mình một ngôi nhà với Detroit Pistons. Wood đã được tuyên bố từ bỏ vào mùa hè này từ New Orleans Hornets, một đội, Pistons, đã đánh bại trước khi đi ra Mexico.

Wood có trung bình 9,1 điểm, 5 bảng mỗi trận chỉ trong 15,3 phút làm việc trong mùa giải này. Điều đó bao gồm 28 điểm, 10 nỗ lực hồi phục của anh ấy vào đầu mùa giải chống lại Spurs.

Christian đã bị ép làm nhiệm vụ sau khi Griffin ở lại phòng thay đồ trong nửa sau đêm qua. Anh ấy đã chơi đặc biệt tốt, ghi được 11 điểm và xé toạc 12 rebound trong gần 22 phút làm việc.

Trong khi tôi đã rất ấn tượng với khả năng ghi điểm của Wood, đặc biệt là từ phạm vi, anh ấy đã bắn 44% ngoạn mục từ ba. Một cái gì đó không nên không được chú ý là thực tế rằng Wood là một người chơi cộng, hoặc ít nhất, ngay cả trong 11 trong số 12 trận đấu gần đây. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy trung bình 15 phút một đêm, ghi được 9,6 ppg và 5,8 bảng ngoài băng ghế Pistons.

Tôi tự hỏi nếu Detroit quyết định di chuyển Andre Drumond vào thời hạn giao dịch nếu Gỗ Kitô giáo Có thể nâng cao trò chơi của anh ấy và ghi hai chữ số một cách thường xuyên. Anh ấy cho thấy khả năng hồi phục và tỷ lệ bắn từ sân của anh ấy (62,8%) cho thấy anh ấy có khả năng phát triển mạnh chơi 30 phút mỗi đêm.

Ghi chú: Có a Thon Maker nhìn thấy. Anh ấy gần như vô hình trong mùa giải này đã ghi được 4 điểm và điều chỉnh 6 bảng và chặn 2 phát bắn đêm qua khi chơi một mùa cao 25:09 phút với Drumond không thể đi.