lich thi dau bong da hom nay u23 Detroit Tiger: Mong đợi Gregory Soto sẽ tiếp tục xu hướng tăng của mình vào năm 2021

Những con hổ Detroit nên mong đợi Gregory Soto tiếp tục xu hướng tăng của mình vào năm 2021.

Cho Hổ Detroit, người cứu trợ Gregory Soto Ra khỏi cổng trông giống như anh ta là cánh tay đầu bò khóa tốt nhất tiếp theo. Tuy nhiên, anh ấy sẽ trải qua một số chuyến đi chơi khó khăn đã thay đổi số liệu thống kê của mình một chút vào cuối mùa giải 2021.

Những con hổ có Soto dự kiến ??trở thành một trong những vũ khí cuối trò chơi mà người quản lý A.J. Hinch sẽ triển khai trong mùa giải 2021. Soto, một người cứu trợ thuận tay trái, đang tiến vào mùa thứ ba của mình với tổ chức Tiger, tìm cách thể hiện sự phát triển hơn nữa thành một tài sản thực sự cho Bullpen.

Soto đã 25 tuổi và sẽ có vẻ là người giải thoát thứ bảy hoặc thứ tám cho những con hổ sau khi anh ta được giao vai trò đó trong mùa giải 2020. Vào năm 2021, Soto thậm chí có thể thấy mình có được một số cơ hội để kết thúc trò chơi bóng, nhưng bản lề trên các bản hợp đồng phản đối của Tiger.

Vào năm 2020, 60 trận đấu rút ngắn mùa giải, Soto đã chơi trong 27 trận, trong đó anh ta tổng cộng 23 hiệp. Soto quản lý một ERA 4,30, một cây roi 1,26 và đánh ra 29 người.

Hai chuyến đi bộ trở lại vào tháng 8 đã dẫn đến sáu trong số 11 lần kiếm được của anh ấy được sản xuất bởi các đội đối thủ.

Nếu không có sáu lần kiếm được, kỷ nguyên Soto, sẽ là 1,96 trong suốt mùa giải 2020. Khá ấn tượng bao nhiêu hai chuyến đi chơi xấu đã thay đổi mạnh mẽ thời đại của anh ấy.

Những con hổ hiện đang có Bryan Garcia dự kiến ??vai trò gần gũi hơn, với Soto cũng dự kiến ??sẽ có được một số cơ hội.

Điều này không phải là yếu tố trong bất kỳ bản hợp đồng phản đối có thể nào, mà hy vọng sẽ mang lại gần hơn với những con hổ.

Soto vẫn đang tìm cách giải quyết và sản xuất 1,95 ERA mà không có những chuyến đi chơi xấu đó. Tuy nhiên, mùa giải 2021 là một cơ hội tuyệt vời để anh ấy trau dồi điều này và đảm bảo anh ấy tránh được những chuyến đi chơi xấu đã làm hỏng kỷ nguyên của anh ấy vào năm 2020.

Chưa kể, Soto có một huấn luyện viên ném bóng mới theo ý của mình với A.J. Hinch thuê Chris Fetter khỏi chương trình bóng chày của Đại học Michigan. Fetter mang đến một sự hiểu biết hoàn toàn mới về phân tích và khía cạnh thống kê của trò chơi mà thế hệ trẻ đã đưa vào.

Hy vọng Fetter sẽ tác động tích cực đến hầu hết các vũ khí trên đội ngũ nhân viên này, không chỉ là soto. Nhưng, Fetter cũng sẽ có thể làm việc với Soto, hy vọng làm cho anh ta thậm chí còn tốt hơn. Có vẻ như Soto là một hoặc hai bước xa để trở thành cánh tay bị khóa đó và tránh những chuyến đi chơi xấu đó.

Có vẻ như mùa giải 2021 là một thời gian tốt để Gregory Soto nổi lên như một ngôi sao của Detroit Tigerers Bullpen.