lich thi dau aff cup 2021 Detroit Lions có thể kết thúc với Wolverines Aidan Hutchinson trong NFL Draft

Các Sư tử Detroit Kết thúc mùa giải của họ với một chiến thắng trước Green Bay Packers vào Chủ nhật vừa qua.Jaguars Jacksonville đã đánh bại Indianapolis Colts để kết thúc mùa giải tương ứng của họ, vì vậy Lệnh dự thảo để lại những con sư tử với lựa chọn tổng thể thứ hai.

Như hiện tại, Detroit Lions sẽ chọn số hai và sau đó một lần nữa trong vòng đầu tiên với lựa chọn vòng một của Los Angeles Rams, từ Blockbuster Matthew Stafford Trade. Không cần suy nghĩ nhiều, Lions có một bản nháp dễ dàng, người đã được đào tạo ở sân sau của họ.

Nó không có gì bí mật rằng Aidan Hutchinson là một trong những cái tên đáng thèm muốn trong năm năm nay, lớp dự thảo. Sản phẩm bóng đá Michigan Wolverines đã có một mùa giải 2021 và tự đưa mình vào Cuộc trò chuyện Heisman Đồng thời, đứng thứ hai sau Alabama, Bryce Young trong việc bỏ phiếu.

Cuối cùng anh ta sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong dự thảo năm nay, và Lions sẽ thật ngớ ngẩn khi không lấy anh ta ở vị trí thứ hai nếu anh ta có sẵn. Anh ấy là một sản phẩm địa phương từ Plymouth, Michigan, người sẽ có thể chơi cho những con sư tử quê hương của mình.

Detroit Lions có thể lấy anh hùng quê hương Aidan Hutchinson trong NFL Draft.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021 của Big Ten là một trong hai lựa chọn hàng đầu cho các đội đang tìm kiếm một người vượt qua sự phản đối này. Người chơi khác rất cao Xếp hạng và trang trí như Hutchinson là Kayvon Thibodeaux, từ Đại học bang Oregon.

Những dự đoán ban đầu sẽ dẫn đến việc Jaguars chọn Hutchinson hoặc Thibodeaux, để lại cái kia trên bàn để Lions chọn. Dù bằng cách nào, Lions sẽ thêm một công cụ vượt qua đáng kinh ngạc vào phòng thủ của chúng.

Nếu Lions gặp may mắn, họ sẽ có thể đưa Hutchinson vào phòng thủ và làm tăng một chút thời gian khi nói đến đường chuyền vội vàng. Hutchinson sẽ có thể tạo ra sự khác biệt trong hàng phòng ngự của Lions sau khi các kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy thể hiện ở cấp độ NCAA, bao gồm cả màn trình diễn mùa giải 2021 của anh ấy.

Anh ấy sẽ chơi 14 trận đấu với Wolverines, nơi anh ấy đã có 62 cú tắc bóng với 16,5 cú tắc bóng và 14 bao tải để ghép đôi, đã dẫn dắt Big Ten trong mùa giải vừa qua. Nó là một cách phi thường để dành lựa chọn tổng thể thứ hai nếu Lions có thể thêm Hutchinson.

Một điều cản trở Hutchinson được Lions chọn là nếu Jaguars cảm thấy anh ta là một lựa chọn tốt hơn cho họ so với Thibodeaux nếu họ thực sự đang đi qua với lựa chọn tổng thể đầu tiên.

Thời gian sẽ trả lời, nhưng có một khả năng thực sự là Hutchinson cuối cùng ở đó để Lions lựa chọn với lựa chọn tổng thể thứ hai trong Dự thảo NFL năm 2022.