lich thi đấu vong loai world cup 2022 bảng g Iowa là tất cả những gì cản trở một trận đấu playoff cho bóng đá Michigan

Còn một rào cản còn lại cho Bóng đá MichiganHuấn luyện viên trưởng Jim Harbaugh, các Giải vô địch Big Ten Trò chơi tối thứ bảy này ở Indianapolis.

Chúng tôi đã nói về Harbaugh năm này qua năm khác vì không đưa Michigan đến Indianapolis, và bây giờ anh ấy cuối cùng anh ấy đã ở đó, tất cả những gì còn lại để làm là giành chiến thắng. Nếu bóng đá Michigan có thể đánh bại Iowa vào thứ bảy tuần này, họ sẽ đấm vé vào Playoff bóng đá đại học.

Mặc dù tôi vẫn không chắc chắn và không hoàn toàn tự tin trong việc bắt đầu tiền vệ Cade McNamara, phần còn lại của đội hình này rất có thể là đơn vị tốt nhất mà Harbaugh đã có trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Michigan.

Điều đó cũng không làm tổn thương rằng Jim cuối cùng đã chọn cách chia tay với điều phối viên phòng thủ lâu năm Don Brown trong mùa giải vừa qua để ủng hộ Mike MacDonald. MacDonald là một luồng không khí trong lành so với các phương pháp bướng bỉnh của Brown và rất được khuyến khích thông qua John Harbaugh. MacDonald từng là trợ lý phòng thủ ở Baltimore trong bảy năm trước khi chấp nhận nhiệm vụ gọi điện trong Ann Arbor.

MacDonald có hai người vượt qua ưu tú theo ý của mình, điều này chắc chắn giúp từng cấp độ phòng thủ. Aidan Hutchinson cao cấp dường như là một tài năng ba người đứng đầu, cộng với học viên lớp đàn em David Ojabo đã tự mình chơi một vòng một trong lớp dự thảo NFL 2022 sắp tới.

Hutchinson dẫn đầu Wolverines với 13 bao tải, Ojabo ở ngay phía sau với 12; Nó là một cú đấm một hai tốt nhất trong tất cả bóng đá đại học.

Wolverines triển khai phòng thủ kỳ cựu ở mỗi cấp, giúp một người gọi chơi phòng thủ năm đầu tiên. Josh Ross, người dẫn đầu câu lạc bộ với 86 cú tắc bóng, là một hậu vệ cao cấp, cộng với Daxton Hill, Vincent Gray, DJ Turner và Brad Hawkins trong thứ cấp đều đủ điều kiện dự thảo.

Hành vi phạm tội của bóng đá Michigan được dẫn dắt bởi cuộc tấn công ào ạt gây chết người của họ đằng sau Hassan Haskins và sinh viên năm hai Blake Corum. Khi chấn thương Corum Limited trong những tuần gần đây, các đối thủ đã nhận được một liều Haskins nặng, và anh ấy vẫn chưa bị chậm lại. Haskins dẫn đầu Wolverines với 1.232 yard và 18 lần chạm bóng vội vã, và Corum đã thay đổi tốc độ với 865 yard và mười điểm trên 136 mang.

Một tuần trước trong Chiến thắng của Michigan 42-27 trước bang Ohio, Haskins ghi được năm lần chạm bóng vội vã và trung bình một con số dài sáu mét mỗi lần mang theo, tổng cộng 169 yard trên mặt đất.

Jim Harbaugh đưa đội bóng đá Michigan giỏi nhất của mình đến Indianapolis với hy vọng giành được một danh hiệu Big Ten và giành một bến trong trận play -off bóng đá đại học.

Michigan đã ghi trung bình 37,3 điểm mỗi trận vào năm 2021, đứng thứ 13 trong cả nước, và hàng phòng ngự của họ chỉ mang lại 17,2 điểm, phù hợp với tốt nhất thứ 8.

Hawkeyes 10-2 sẽ là một thử nghiệm khó khăn cho Michigan, người đang cưỡi cao sau khi đánh bại bang Ohio lần đầu tiên trong cảm giác như cả đời và có thể không thành công.

Iowa là một đội âm thanh dưới thời Kirk Ferentz và sẽ sẵn sàng cho cuộc tấn công vội vã của Michigan. Hawkeyes, giống như Wolverines, chỉ cho phép 17,2 điểm mỗi trận nhưng có nhiều thách thức hơn về hành vi phạm tội, chỉ ghi được 25,7 điểm mỗi trận trong mùa giải.

Bóng đá Michigan so với tỷ lệ cược, lan truyền và dự đoán của Iowa.

Wolverines hiện được ưa chuộng bởi 11 điểm, theo Wynnbet. Moneyline được đặt ở mức -440 cho Michigan và +350 cho Hawkeyes, với phần dưới/trên được đặt ở mức 43,5 điểm với tỷ lệ cược -110.

Mỗi đội của cá nhân dưới/trên được đặt ở 27 đến Michigan và 16 đến Iowa.

Wolverines sẽ tập trung vào việc ngăn chặn Tyler Goodson tài năng của Iowa, người đã có tổng cộng 1.101 yard và sáu lần chạm bóng trên 238 totes. Michigan sẽ buộc các tiền vệ dưới trung bình của Iowa phải thử và đánh bại họ, và tôi không mong đợi điều đó sẽ làm tốt cho Hawkeyes.

Tôi đã có được Wolverines bao gồm 11 điểm và tôi đang chiếm hơn 43,5 điểm. Michigan rất gần với trận play -off bóng đá đại học, họ có thể nếm thử nó, và chỉ một tuần bị loại khỏi việc đánh bại bang Ohio, tôi không mong đợi sự thất vọng từ đội hình có kinh nghiệm này.