lich thi đấu vòng loại world cup châu á Giám đốc điều hành của Detroit Tigerers Christopher Ilitch thề sẽ chi tiêu trong cơ quan miễn phí

Các Hổ Detroit Thường thì chủ tịch và Giám đốc điều hành trầm lặng và thầm lặng Christopher Ilitch cuối cùng dường như đã được sử dụng để chi tiêu trong cơ quan miễn phí vào mùa đông sắp tới này.

Qua nhiều năm, Ilitch đã miễn cưỡng tiêu tiền trong cơ quan miễn phí kể từ khi tiếp quản cho người cha huyền thoại của mình. Sau khi nhóm thuê người quản lý A.J. Hinch trong quá khứ này để điều hành câu lạc bộ bóng, đột nhiên những chú hổ Detroit thấy ba cầu thủ tranh giành danh hiệu Rookie of the Year. Một sự trùng hợp? Tôi nghĩ là không.

Detroit Tigerers ngồi thứ ba trong Sư đoàn Trung tâm Hoa Kỳ, chắc chắn 12 trận trở lại của Chicago White Sox. Detroit cũng là 9,5 trò chơi trở lại vị trí thẻ hoang dã cuối cùng. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng mong đợi câu lạc bộ Tiger này sẽ là một đội playoff vào năm 2021, nhưng tôi cũng cảm thấy nhiều người sẽ không bị chốt để trở thành một câu lạc bộ bóng gần .500 vào tháng 8.

Nó chỉ cho bạn thấy những gì một huấn luyện viên phát triển cầu thủ có thể làm cho một đội hình trẻ trung.  A.J. Hinch đã xuống con đường này trước đây Với Houston Astros, và Core Tiger trẻ trung chắc chắn sở hữu nhiều điểm tương đồng.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Detroit Tigerers Christopher Ilitch thề sẽ chi tiêu trong cơ quan miễn phí.

Ilitch đã có mặt tại sân vận động Hamtramck, đột phá khi kế hoạch được áp dụng để cải tạo viên kim cương lịch sử. Chris McCosky của Tin tức Detroit Các báo cáo rằng Chris Ilitch chỉ ra rằng nhóm đã sẵn sàng để trở thành những người chi tiêu lớn trong cơ quan miễn phí, có khả năng ngay từ thời gian sắp tới.

Sau đó, Al Al (Avila, tổng giám đốc của Tiger) và nhóm của ông rất tập trung vào việc tiếp tục cải thiện đội ngũ của chúng tôi, ông Il Ilitch cho biết hôm thứ ba, đứng trên cùng một bãi cỏ nơi 18 Hall of Famers từng chơi. Chúng tôi thấy những nỗ lực lâu dài do nhóm của anh ấy đưa ra và chúng tôi thấy sự xuất hiện của một cốt lõi trẻ. Và tôi nghĩ rằng Al cảm thấy chúng ta cần tiếp tục cải thiện bóng của chúng ta một cách cao, có tác động.

Và tôi hoàn toàn ủng hộ điều đó và sẽ hỗ trợ điều đó.

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này có thể xảy ra vào mùa đông này, ông Il Ilitch nói. Cấm Al đã là kiến ??trúc sư của tầm nhìn của chúng tôi. Anh ấy và nhân viên của anh ấy đã làm tất cả những công việc khó khăn và người hâm mộ của chúng tôi đã vô cùng kiên nhẫn trong quá trình này. Và tôi nghĩ rằng tầm nhìn của Al rất phù hợp với tầm nhìn của tôi và tầm nhìn của người hâm mộ - đó là chúng tôi không chỉ muốn một đội cạnh tranh cao, mà chúng tôi muốn trở thành một ứng cử viên playoff và chúng tôi muốn cạnh tranh cho chức vô địch và làm điều đó một cách lâu dài -Trom, cơ sở bền vững.

Đó là thời gian để đưa lên hoặc im lặng, Chris.

Những con hổ Detroit có một cốt lõi to lớn của những người chơi giá rẻ sản xuất trong tất cả các khía cạnh của trò chơi. Akil Baddoo, Eric Haase, Casey Mize, Tarik Skubal, Gregory Soto, Jose Cisnero, v.v ... Nhóm đó được bổ sung bởi các cựu chiến binh Miguel Cabrera, Robbie Grossman, Jonathan Schoop và Jeimer Candelario.

Schoop là một đại lý miễn phí đang chờ xử lý, và sau khi sản xuất các mùa xuất sắc trở lại với Detroit Tigerers và thuê Scott Boras siêu đại lý để đại diện cho anh ấy, không có gì đảm bảo anh ấy sẽ trở lại vào mùa giải tới.

Điều đó khiến những chú hổ Detroit có lỗ hổng ở mức ngắn và có khả năng là cơ sở thứ hai. Detroit cũng sẽ có mặt trên thị trường để thêm một người ném bóng bắt đầu sâu và có khả năng là một người cứu trợ có đòn bẩy cao.

Trên thực tế, nếu Ilitch sẵn sàng đặt tiền của mình ở nơi miệng của anh ấy, mọi thứ sẽ thú vị vào mùa hè tới ở Detroit.