lich da banh viet nam vong loai world cup 2022 Detroit Lions: Jeff Okudah sẽ xuất sắc bằng cách có một dàn diễn viên hỗ trợ mạnh mẽ hơn

Góc năm thứ hai của Detroit Lions, Jeff Okudah dự kiến ??sẽ tỏa sáng vào năm hai.

Sau khi chi tiêu một mức giá đắt đỏ cho Okudah, chọn tổng thể thứ ba của bang Ohio trong dự thảo NFL năm 2020, anh sẽ tìm cách chứng minh giá trị của mình trên sân bóng trong năm hai.

Okudah đấu tranh rất nhiều như một tân binh, nhưng chắc chắn đó không phải là lỗi của anh ta. Okudah, giống như mọi người chơi NFL, sẽ luôn được gắn vào vị trí dự thảo của mình.

Chế độ quản lý trước đây của Detroit Lions đã nỗ lực cuối cùng để chứng minh quyền sở hữu rằng tổ chức đã đi đúng hướng trong năm thứ ba của thời đại Matt Patricia. Thay vào đó, nhượng quyền thương mại tiếp tục phát ra, dẫn đến việc loại bỏ GM Bob Quinn và những gì dường như là một Patricia không biết gì.

Thay vì chọn một vị trí tiền vệ như Tua Tagovailoa, Justin Herbert hoặc thậm chí là Derrick Brown, tổ chức đã chọn chọn Okudah, biến anh ta thành góc đầu tiên được chọn trong top ba kể từ khi Seattle Seahawks chọn Shawn Springs, cũng ở bang Ohio, Tổng thể thứ ba vào năm 1997.

Là một tân binh, Okudah đã bị cản trở bởi chấn thương, cuối cùng dẫn đến việc cuối mùa của anh ấy sớm.

Trong mùa giải 2020, Okudah xếp hạng chết cuối cùng cho phép cho mỗi tuyến đường trong số tất cả các góc với tối thiểu 215 snaps phòng thủ. Pro Football Focus (PFF) xếp hạng Okudah thứ 116 trong số 122 cầu thủ tại vị trí này. PFF đã cho Okudah một lớp tổng thể là 41,8, chỉ đơn giản là tàn bạo.

Jeff Okudah sẽ cải thiện ở đâu trong năm hai với Detroit Lions?

Vâng, để đặt nó một cách trắng trợn, ở khắp mọi nơi.

Chương trình phòng thủ của Matt Patricia, đã không chính xác giúp Okudah; Chỉ cần hỏi Darius Slay. Slay là một góc hàng đầu, đấu tranh bị bỏ lại trên một hòn đảo sau khi xuống trong kế hoạch Patricia, dựa vào các góc bên ngoài chơi độc quyền trong phạm vi bảo hiểm của người đàn ông.

Slay đủ tài năng để chơi phong cách này, nhưng không có góc nào sẽ giữ được phạm vi bảo hiểm trong năm hoặc sáu giây so với người nhận tốt nhất của giải đấu. Với việc phòng thủ của Lions không thể tạo ra bất kỳ áp lực nào đối với các tiền vệ đối lập, thứ cấp đã bị buộc phải đưa vào bảo hiểm cho những gì về cơ bản là một cuộc đời ở cấp độ NFL.

Slay chuyển đến Philadelphia và được thay thế bởi Okudah mùa trước, người đã đấu tranh do hàng phòng ngự có vấn đề tương tự giữa các đội mặt trận phòng thủ.

Detroit Lions GM Brad Holmes đã nhanh chóng đánh giá tình hình và sửa chữa các đội mặt trận phòng thủ ưu tiên ngay sau khi chấp nhận vị trí này. Holmes đã thêm một khuôn mặt quen thuộc trong Michael Brockers thông qua Los Angeles Rams, người sẽ được kết hợp với thứ hai và Lựa chọn vòng ba từ Dự thảo NFL 2021 ? vi Onwuzurike và Alim McNeill.

Bộ ba sẽ là một bản nâng cấp đáng kể cho Daniel Shelton và đồng. Hy vọng Sư tử sẽ tạo ra nhiều cú hích nội thất vào năm 2021, điều mà họ đã có từ năm 2018 sau khi thêm Damon Harrison, nhưng sản xuất của anh ấy đã giảm xuống bên cạnh không có gì vào mùa sau.

Với những con sư tử bây giờ có thể phá vỡ túi từ bên trong, điều này sẽ cho phép những người vội vàng Romeo Okwara, Trey Flowers và Julian Okwara đến bên ngoài bên ngoài.

Điều phối viên phòng thủ mới được bổ nhiệm Aaron Glenn, một góc trước được trang trí cao trong giải đấu này chắc chắn sẽ hỗ trợ Detroit Young Corners và giúp họ đạt được tiềm năng đầy đủ của họ.

Áp lực tổng thể thêm vào vị trí tiền vệ sẽ giúp rất nhiều thứ yếu của Lions. Chúng ta sẽ thấy các số liệu được cải thiện rất nhiều từ Jeff Okudah, Amani Oruwariye, Quinton Dunbar, Ifeatu Melifonwu và Corn Elder mùa này sắp tới từ những gì chúng ta đã thấy từ vị trí này trong những năm qua.