lich chieu bong da hom nay Khúc côn cầu Michigan: Bộ ba sinh viên năm nhất mang theo hành vi phạm tội của Wolverines

Chương trình khúc côn cầu Michigan đã dựa vào sự thành công của sinh viên năm nhất Matty Beniers, Thomas Bordeleau và Kent Johnson vào đầu mùa giải 2020-21 của họ.

Các Michigan Wolverines Chương trình khúc côn cầu đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc vì khúc côn cầu Michigan là 4-1 trong năm trận đấu đầu tiên của họ. Họ đã có thể khai thác một số thành công từ một bộ ba sinh viên năm nhất đã thực hiện hành vi phạm tội của họ sớm trong mùa giải.

Matty Beniers, Thomas Bordeleau và Kent Johnson là bộ ba sinh viên năm nhất mà Wolverines nhìn thấy thành công nhất. Sự khởi đầu nóng bỏng đã không được chú ý vì Wolverines đã nhảy vào vị trí thứ tư trong Bảng xếp hạng USCHO.

Họ có một đội ngũ vững chắc xung quanh và có khả năng sẽ kết thúc gần đầu bảng xếp hạng còn lại của con đường, bất kể mùa nào mang lại. Hãy để mắt đến những sinh viên năm nhất này, và khúc côn cầu Michigan có vẻ như sẽ thực hiện một cuộc chạy đua cho một giải vô địch quốc gia.

Cả ba sinh viên năm nhất này đều ở trên đỉnh Bảng xếp hạng quốc gia để ghi điểm.

Trong khi một số hội nghị đã không tiến hành mùa giải của họ, Michigan cư trú gần đỉnh bảng xếp hạng.

Cả ba người trong số họ đều nằm trong top 10 về điểm số, với Bordeleau và Johnson nằm trong nhóm hàng đầu đó, gắn liền với điểm thứ ba.

Bordeleau đã chơi trong năm trận đấu và có hai bàn thắng và năm hỗ trợ cho bảy điểm.

Johnson có một bàn thắng và sáu hỗ trợ cho bảy điểm cũng như năm trận đấu của anh ấy trong mùa giải 2020-21.

Beniers không quá xa so với hai bàn thắng và ba hỗ trợ cho năm điểm trong năm trận đấu của mình.

Nếu Wolverines thực sự trở nên tuyệt vọng, họ có thể xem xét lật cả ba sinh viên năm nhất này lên một dòng để xem điều gì xảy ra. Được cho là, tất cả họ đều là những sinh viên năm nhất, những người đã không chơi khúc côn cầu Big Ten trong nhiều hơn một số trò chơi, nhưng họ đã điều chỉnh rất tốt cho đến nay.

Khúc côn cầu Michigan có thể dễ dàng tìm đường vào cuộc trò chuyện vô địch quốc gia nếu ba người chuyển tiếp này tiếp tục chơi theo cách họ có. Không đề cập đến những người chơi trẻ khác như Owen Power Và Cam York, những người dường như đang giữ mọi thứ xuống phòng ngự.

Wolverines đã sẵn sàng để chạy tốt, và khởi đầu nóng bỏng cho ba sinh viên năm nhất này chỉ giúp cơ hội thực hiện một cuộc chạy đua trong năm nay. Đội bóng đá Michigan có thể đưa ra một nỗ lực mờ nhạt, nhưng đội khúc côn cầu Michigan đang tìm cách kết hợp với nhau khá nhiều mùa giải.

Vì vậy, đối với người hâm mộ Michigan Wolverines đang tìm cách xem một sản phẩm chiến thắng, điều chỉnh các trò chơi khúc côn cầu ở Michigan để xem Matty Beniers, Thomas Bordeleau và Kent Johnson xé nó trên băng.