lich bong da viet Detroit Lions: Người nhận ngôi sao Kenny Golladay thiết lập để ra mắt mùa

Trợ giúp đang trên đường cho Detroit Lions, nhưng liệu nó có đủ không?

Cuộc đấu tranh Sư tử Detroit Có vẻ như họ sẽ nhận được một nhà sản xuất khác biệt vào Chủ nhật tại Arizona, nhưng liệu nó có đủ để vượt qua các Hồng y trên đường không?

Mặc dù chỉ là trung bình trong hai trận đầu tiên của mùa giải, Matthew Stafford Đã làm đủ để giành chiến thắng trong tuần một phát hiện câu lạc bộ của mình dẫn đầu ba điểm trong quý IV. Detroit đã nhảy lên dẫn trước 14-3 ở Green Bay trước khi động cơ bị đình trệ trong khi vượt qua trận thua 42-21.

Chúng tôi chỉ bị loại bỏ một năm từ Stafford trung bình 312 yard vượt qua mỗi trận đấu, với tốc độ nóng bỏng về phía 5.000 sân khác cùng với 40 lần chạm bóng gần 40 lần trước khi chấn thương bị phá vỡ mùa giải của anh ấy chỉ sau tám trận.

Kim đã chỉ lên trên trong Darrell Bevell, mùa đầu tiên với tư cách là người gọi chơi Detroit Lions. Anh ấy là điều phối viên hoàn hảo cho Stafford. Bevell thích thiết lập các cơ hội đi xuống của mình với cuộc chạy đua. Bây giờ với Adrian PetersonDỉAndre Swift Ở sân sau, nó để lại nhiều lựa chọn chỉ mang lại lợi ích cho Stafford.

Điều duy nhất thiếu mùa này từ cuối cùng là Kenny Golladay.

Người nhận ngôi sao đã bỏ lỡ hai đội tuyển lào vòng loại world cup 2022 cuộc thi đầu tiên với một gân kheo căng thẳng. Tuy nhiên, sau khi thực hành giới hạn back-to-back vào thứ Tư và thứ Năm, cuối cùng anh ấy đã tiến hành ra mắt mùa giải, và 18,3 yard mỗi lần tiếp nhận của anh ấy từ một năm trước sẽ là một cảnh tượng được chào đón cho Stafford.

Golladay là rơm khuấy đồ uống trong phòng nhận. Mùa trước Golladay đã ghi được tám lần chạm bóng dẫn đầu giải đấu của anh ấy trong tám trận đầu tiên của mùa giải. đội tuyển lào vòng loại world cup 2022 Điều đó xảy ra khi không có sự trùng hợp ngẫu nhiên khi biết Stafford chỉ chơi trong tám trận đầu tiên.

Nếu bạn đã điều chỉnh trong hai trò chơi Lions đầu tiên và đã tự hỏi tại sao Marvin Jones Trong một năm hợp đồng đã tách mình ra khỏi những người bắt bóng khác trong danh sách, thật đơn giản để tìm ra. Cả Bears và Packers đã xoay vòng an toàn trên đỉnh Jones, khiến các tuyến bên dưới hấp dẫn hơn. Những người chơi của nó như Daniel Amendola, Quintez Cephus và T.J. Hockenson đội tuyển lào vòng loại world cup 2022 được hưởng lợi nhưng không thể đạt được sân trong các khối.

Cho đến nay, vào năm 2020, Stafford chỉ trung bình 270 yard mỗi trận mà không cần mối đe dọa nhận được hàng đầu, giảm 40 sân so với mùa trước. Đưa Golladay trở lại là rất lớn, nhưng đừng quên rằng anh ta không chơi góc hay vội vàng, vì vậy sự hiện diện của anh ta có thể không dẫn đến chiến thắng, nhưng anh ta chắc chắn sẽ cải thiện hành vi phạm tội.