lich bong da the gioi Detroit Lions: Bản nháp 3 vòng 3 vòng hoàn hảo

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Kayvon Thibodeaux

(Ảnh của Tom Hauck/Getty Images)

Tôi muốn dành một chút thời gian giữa Bản nháp giả để cố gắng nắm bắt những gì Sư tử Detroit Brass đang tìm cách hoàn thành trước lựa chọn vòng một tháng 4.

Khi các tổ chức xây dựng bảng dự thảo của họ, rõ ràng họ nhìn vào và phân loại tài năng của mỗi người chơi, nhưng họ cũng nhìn vào nhu cầu vị trí và giá trị vị trí. Giá trị vị trí của NFL là chìa khóa để xây dựng một Juggernaut trên sân, và đây là điều mà các chế độ trước đây dường như bỏ qua. Nếu bạn đang tự hỏi về các mức giá trị vị trí, một hướng dẫn cơ bản là như vậy; Cấp một thường là tiền vệ, giải quyết trái và máy nghiền cạnh.

Điều đó được theo sau bởi các linemen phòng thủ, người bảo vệ, và cuối cùng, nhóm thứ ba thường bao gồm máy thu, két sắt, chạy lại và linemen tấn công nội thất.

Hãy ghi nhớ điều đó, hãy để Lôi nhảy vào phiên bản mới nhất của Detroit Lions 3 vòng dự thảo NFL Draft năm 2022 này.

Nói chung, các nhà quản lý tổng quát không muốn đưa tay trước cơ quan miễn phí của dự thảo, vì vậy mọi thứ thường chỉ là một crapshoot. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions, Dan Campbell gần đây đã đưa ra một nhận xét thú vị. Campbell đã đề cập rằng anh ta tin rằng một nhượng quyền thương mại có thể thấy ‘thành công bền vững mà không sở hữu một tiền vệ ưu tú.

Đọc những chiếc lá trà ở đây, Campbell đã cố gắng chuẩn bị những người ủng hộ Malik Willis để chuẩn bị cho sự thất vọng. Detroit Lions hiện đang ngồi với số không. 2 lựa chọn tổng thể, và không có triển vọng tiền vệ hàng đầu chắc chắn trong lớp, tôi hy vọng Lions sẽ tìm kiếm một triển vọng thay đổi nhượng quyền thương mại.

Với không. 2 Lựa chọn tổng thể, Detroit Lions chọn Kayvon Thibodeaux.

Star Edge Rusher chuẩn bị gặp gỡ với Detroit Lions, trong số các đội khác dự kiến ??sẽ chọn trong top năm trong tuần này. Vào thứ ba, Kayvon Thibodeaux Gặp gỡ với Detroit Lions, người dường như bị thôi miên bởi người chơi tài năng trong ngày chuyên nghiệp của mình.

Thibodeaux và nhiều thành viên của đồng thau của Lions đã được nhìn thấy mỉm cười và cười khi họ trò chuyện với Thibodeaux sau Ngày Oregon Oregon Pro. Trong cùng một bức ảnh, cựu huyền thoại Detroit Lions Chris Spielman vẫn duy trì vẻ ngoài như đá trên khuôn mặt nhìn từ xa.

Thibodeaux ghi lại 19 bao tải và 122 cú tắc bóng trong ba mùa với Vịt.

Tôi tin rằng Jaguars Jacksonville, người sở hữu không. 1 lựa chọn tổng thể, sẽ chọn Michigan, Aidan Hutchinson rời khỏi Holmes và Lions với một sự lựa chọn hấp dẫn vào không. 2. Jaguars gần đây đã sử dụng thẻ nhượng quyền trên giải quyết bắt đầu của họ, Cam Robinson, điều này cho thấy họ sẽ tìm kiếm một hướng khác trong dự thảo và có thể hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận dài hạn với giải quyết đã được chứng minh của họ.

Khi nói đến Lions đối với tôi, nó đến với Thibodeaux, Travon Walker, Jermaine Johnson, Malik Willis, Kyle Hamilton, và tất nhiên, Hutchinson nếu anh ta ở đó. Đối với bài tập này, tôi đang loại bỏ Hutchinson để lại những người khác.

Hãy để tôi rõ ràng, vì một lần tôi không thích bất kỳ khách hàng tiềm năng nào tôi vừa đề cập và bạn có thể hình thành một đối số hợp lệ để chọn một trong bốn người được đề cập. Quay trở lại hướng dẫn giá trị vị trí mà tôi đã đề cập trước đó, tôi sẽ chọn Hamilton không. 2, để lại cho tôi để lựa chọn giữa ba rusher cạnh còn lại. Willis có rất nhiều điều để thích, nhưng anh ấy là một triển vọng thô. Tôi hiểu rằng Jared Goff không phải là câu trả lời dài hạn, nhưng anh ấy đã thể hiện vừa đủ trong mùa giải trước để đảm bảo một cái nhìn khác vào năm 2022 trước khi đưa ra kết luận về tương lai của anh ấy với tổ chức.

Tại thời điểm này, tôi đang đưa ra lợi thế nhẹ cho Thibodeaux. Đã có một số lo ngại về việc Ngôi sao Ducks yêu thích bóng đá đến mức nào, nhưng nếu Detroit có thể thoải mái đánh bại khái niệm đó trong quá trình phỏng vấn, anh ta có cơ hội bị chết người đối diện với Romeo Okwara với một số Charles Harris trộn lẫn.

Detroit Lions nên háo hức Thay thế hoa Trey, và đây là người hoàn hảo và có thể là người vượt qua có tác động nhất trong lớp.

Thay đổi từ phiên bản 2.0: Aidan Hutchinson.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt