league of legends esports NFL DRAFT: Jabrill Peppers tham dự NFL Combine như một hậu vệ cánh

Những người tham gia NFL Combine cho Dự thảo 2017 đã được phát hành và Jabrill Ớt Sẽ thực hiện các cuộc tập trận với nhóm hậu vệ cánh.

Khi ớt jabrill được tuyển dụng Michigan Năm 2013, nó là một góc. Nó đã không mất nhiều thời gian sau khi anh ta đến trường trước khi anh ta được chuyển đến nơi an toàn. Ở 6 tuổi0, 205 pounds, động thái này trông thông minh, khi anh ta cho thấy lời hứa khi là một sinh viên năm nhất khởi động ở chế độ an toàn niken. Sau ba trận đấu, anh bị thương và ngồi ngoài phần còn lại của mùa giải.

Mùa giải thứ hai của anh tại Michigan, anh đã chơi nhiều vị trí trong trung học và tìm thấy thành công với sự an toàn mạnh mẽ. Anh ta cũng được sử dụng trong hành vi phạm tội (chạy trở lại và người nhận) và các đội đặc biệt. Peppers thường được sử dụng như một người bảo vệ treo cổ của người Viking, giảm xuống cùng cấp với các hậu vệ cánh. Các huấn luyện viên Michigan đã làm điều này trong một nỗ lực để đưa anh ấy đến gần hơn với bóng.

Mùa giải vừa qua, Michigan đã thuê một điều phối viên phòng thủ mới, Don Brown. Brown được biết đến với việc tạo ra một kế hoạch phòng thủ mà các ưu tiên tốc độ từ các hậu vệ cánh bên ngoài của anh ấy. Peppers được yêu cầu chuyển đổi từ an toàn sang vị trí linebacker hybrid (Viper). Điều này sẽ đưa anh ta đến gần hơn với dòng tội ác, cho phép anh ta theo dõi và tấn công bóng.

Chuyển sang NFL

Vì kích thước và khả năng thể thao của anh ấy, sẽ là điều tự nhiên khi Peppers trả lại vị trí an toàn mạnh mẽ trong NFL. Hầu hết các nhà đánh giá dự đoán rằng sự thay đổi này sẽ là cần thiết, bao gồm cả chuyên gia dự thảo NFL.com Lance Zierlein, người định hồ sơ anh ta nơi đây. Mặc dù Lance thừa nhận ớt vẫn sẽ được sử dụng trong vai trò lai, nhưng nó sẽ được xác định rõ ràng hơn những gì anh ta có ở Michigan.

Trong một bước ngoặt mà không nhiều người dự đoán, khi năm nay danh sách kết hợp NFL được phát hành, Peppers đã được liệt kê trong nhóm linebackers. Để làm rõ thêm về Peppers Combine Mời, tôi đã thảo luận về tình huống này với Lance Zierlein trên Twitter, ở đây, một số cuộc trao đổi:

Vì vậy, điều này có ý nghĩa nếu các đội cụ thể muốn sử dụng anh ta ở vị trí linebacker lai, như Deone Bucannon Ở Arizona, nhưng nhóm anh ta với các hậu vệ giới hạn các loại diễn tập mà anh ta sẽ tham gia.

Như Lance đã nói ở trên, có các cuộc tập trận bảo hiểm mà các hậu vệ tham gia trong các bài tập trên sân, nhưng có ít hơn nhiều so với các hậu vệ phòng thủ hoàn thành. Với ít cơ hội hơn, anh ta sẽ phải đóng đinh vào các cuộc tập trận bảo hiểm của linebacker, như Drop Pass Drop và Hip Rotation Drill. Nếu anh ta có thể thể hiện sự trôi chảy trong quá trình chuyển đổi của mình, anh ta vẫn sẽ có cơ hội thể hiện các kỹ năng bảo hiểm của mình.

Peppers là một trong những câu chuyện dự thảo thú vị hơn để xem mùa này. Một số đội sẽ thích anh ấy như một sự an toàn và sẽ có điểm thấp hơn đối với anh ấy. Những người khác sẽ thích anh ta như một hậu vệ cánh và có thể coi trọng anh ta cao hơn. Nếu anh ta hạ cánh trong một đội với một điều phối viên phòng thủ sáng tạo, anh ấy sẽ có cơ hội nhìn thấy sân sớm và thường xuyên trong NFL.