le boc tham vck world cup 2022 Detroit Lion

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Sư tử Detroit

Chúng tôi đã xuống Final Four trong NFL với trước đây Sư tử Detroit Tiền vệ Matthew Stafford Và Los Angeles Rams tổ chức đối thủ phân chia San Francisco 49ers vào cuối tuần tới. Ở AFC, Cincinnati Bengals bay cao đến thành phố Kansas để đi cùng các tù trưởng.

Khi chúng tôi tiếp tục đi qua mùa giải NFL Mock, nếu bạn muốn quay lại và đọc phiên bản 1.0 của loạt phim giả ba vòng này, nó có thể được tìm thấy nơi đây.

Detroit Lions có nhiều lỗ hổng để lấp đầy trong suốt danh sách của họ, nhưng rất nhiều vốn dự thảo trong năm nay và tiếp theo, điều này sẽ chỉ giúp hoàn thành việc xây dựng lại bán buôn này.

Detroit Lions cũng cần lấp đầy chỗ trống điều phối viên tấn công của họ cho dù đó là một người thuê trong phạm vi hay không. Cộng với điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn tiếp tục thu hút sự quan tâm từ các đội đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng, gần đây nhất là New Orleans Saints, nơi Glenn có nguồn gốc sâu.

Tại thời điểm này, nó xuất hiện giống như huấn luyện viên kết thúc chặt chẽ hiện tại Ben Johnson là người chạy trước cho vai trò điều phối viên tấn công.

Johnson đã giúp huấn luyện viên trưởng Dan Campbell vô cùng trong mùa giải vừa qua Tước Anthony Lynn của các nhiệm vụ gọi điện. Johnson phục vụ như một điều phối viên đi qua trong khi Campbell và Lynn xử lý các đội tấn công ào ạt. Tôi cũng cảm thấy rằng Glenn sẽ trở lại với tư cách là DC trong ít nhất một năm nữa, nhưng điều đó vẫn được xác định.

Bây giờ, hãy để Lôi nhảy vào phiên bản mới nhất của bản nháp NFL 3 vòng của Detroit Lions năm 2022 này.

Như hiện tại, Detroit Lions sẽ chọn tổng thể thứ hai cộng với thứ 31 tổng thể (kết quả vô địch NFC đang chờ xử lý) trong vòng đầu tiên.

Đối với hoạt động này, tôi sẽ sử dụng trình mô phỏng NFL Mock Draft từ Cơ sở dữ liệu dự thảo NFL Mock.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt