last fifa world cup winner Trung tâm Michigan kiểm soát số phận của chính họ sau khi Tây Michigan mất

Sau trận thua Tây Michigan vào thứ ba, Central Michigan có cơ hội đấm vé vào Giải vô địch Mac với chiến thắng vào thứ Sáu trước The Rockets Toledo.

Trung tâm Michigan kết thúc 1-11 mùa trước, dẫn đến việc bắn John Bonamego.Bonamego đã dẫn dắt Chippewas đến ba trận đấu liên tiếp từ năm 2015 đến 2017. Tuy nhiên, sau một mùa giải 2018 đáng xấu hổ và kỷ lục thua đầu tiên của họ kể từ năm 2011, không có lựa chọn nào khác, ngoại trừ để sa thải anh.

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2018, Đại học Trung tâm Michigan được thuê Jim McElwain. McElwain có một bản lý lịch huấn luyện ấn tượng. Là huấn luyện viên trưởng của bang Colorado, McElwain đã dẫn dắt Rams tới hai trận đấu bát và kết thúc với thành tích chung là 22-15 trước khi anh khởi hành đến Đại học Florida năm 2015.

Nhiệm kỳ của ông trận đấu đội tuyển việt nam tại Đại học Florida chỉ kéo dài hai năm rưỡi. McElwain đã bị sa thải trong năm thứ 3 sau khi bắt đầu mùa 3-4. Trong hai năm đầu tiên tại Đại học Florida, anh đã dẫn dắt Gators tới hai chức vô địch SEC và kỷ lục 1-1 trong các trận đấu bát.

Trung tâm Michigan đã giành được một chức vô địch MAC kể từ năm 2009. Tuy nhiên, trong mùa giải đầu tiên của Jim McElwain, với tư cách là huấn luyện viên trưởng, anh ấy có cơ hội làm điều gì đó mà không ai trận đấu đội tuyển việt nam mong đợi. Mang một giải vô địch MAC về nhà đến Mount Pleasant.

Tài năng trên Chippewas

Không phải tất cả thành công từ mùa này có thể được ghi nhận cho Jim McElwain. Có rất nhiều tài năng trong đội Chippewa này, và nó bắt đầu với hai lần chuyển nhượng tốt nghiệp Quinten Dormady. Dormady đã biểu diễn tuyệt vời tất cả các mùa dài. Mặc dù chỉ chơi bảy trận vì chấn thương đầu mùa trước Wisconsin, Dormady đứng trong top 100 cho tổng số TD.

Chippewa, có hai lần chạy trở trận đấu đội tuyển việt nam lại đáng kinh ngạc mà họ đang sử dụng càng nhiều càng tốt. Người lớn tuổi Jonathan Ward và sinh viên năm thứ hai Kobe Lewis đã tích lũy được 1.790 tổng sân ào ạt cùng nhau trong mùa này. Chưa kể, họ đã đạt được tổng cộng 23 lần chạm bóng trong suốt mùa giải này.

Trò chơi đang chạy là một phần rất lớn trong thành công của CMU mùa này, và họ sẽ tìm cách sử dụng hai stud của họ chạy trở lại vào thứ Sáu trước Toledo, những người vội vã được xếp hạng 117 trong cả nước.

Giải vô địch MAC trong tầm nhìn

Trung tâm Michigan có một cơ hội vàng để đấm vé vào Giải vô địch Mac. Các chip được ưa chuộng bởi 10,5 điểm so với Toledo, và chắc chắn sẽ là một sự thất vọng nếu họ không đứng trên đỉnh trước đám đông nhà của họ.