lịch world cup 2022 châu á vòng 3 Có phải Ryan Kreidler đã có thời gian với những chú hổ Detroit sắp kết thúc?

Các Hổ Detroit Có thể đang ở trong một điểm dừng công việc, nhưng không có lý do gì họ không thể bắt đầu mong đợi tương lai và cố gắng tìm ra kế hoạch tấn công tốt nhất để tiến lên phần còn lại của việc xây dựng lại này.

Với những con hổ Detroit đi ra ngoài và ký Javier Báez Để tham gia vào các đội, nhóm là điểm dừng chân của tương lai, đã có một số tin đồn. Từ ý tưởng rằng Báez có thể được chuyển sang căn cứ thứ hai và nhóm vẫn còn trong Correa cho ý tưởng rằng họ có thể đổ tất cả các shortstops, họ có trong đường ống.

Không có gì nói chính xác những gì nhóm sẽ làm, nhưng khám phá một số tùy chọn là xứng đáng. Một bài báo gần đây từ 97.1 Trang web vé nói về ý kiến ??giao dịch ngắn Ryan Kreidler Trong khi đội có thể.

Ở giữa điểm dừng công việc này, nhóm không thể thực hiện nhiều việc thực sự giao dịch trừ khi nó chứa các đấu sĩ nhỏ; Tuy nhiên, đây có thực sự là động thái tốt nhất? Bài báo cho thấy Kreidler nên được di chuyển trong khi anh ta ở trên radar của các đội hoặc được giữ và chải chuốt để chơi căn cứ thứ hai hoặc vị trí khác.

Những con hổ Detroit cần phải thông minh với Ryan Kreidler.

Khi những con hổ tiếp tục và thăng cấp Riley Greene và Spencer Torkelson lên cấp ba vào năm 2021, họ cũng đã thêm Kreidler vào việc di chuyển, và anh ta đã xuống một Khởi đầu đặc biệt Ngay sau khi đến Toledo. Kreidler trông rất tuyệt vào năm 2021 và cho thấy anh ta có thể treo ở cấp độ tiếp theo và nói rõ rằng anh ta có thể đóng vai trò trong tương lai của tổ chức này.

Trong tổng số 129 trò chơi, Kreidler đã cắt giảm. Kreidler có thể là một phần thương mại mà nhóm sử dụng để nâng cấp một vị trí khác và tận dụng các lĩnh vực khác.

Tuy nhiên, treo trên Kreidler có thể không phải là lựa chọn tồi tệ nhất cho tổ chức. Họ có thể chuyển anh ta sang căn cứ thứ hai hoặc thậm chí ngoài sân nếu họ muốn giữ anh ta xung quanh tổ chức. Anh ấy cho thấy khả năng linh hoạt và có thể không phải là điều tồi tệ nhất để giữ anh ấy trong hỗn hợp để trở thành một phần của kế hoạch trong tương lai.

Avila đã nói rằng Kreidler là một phần trong các kế hoạch tương lai của nhóm, được cho là trước khi chuyển đến Báez, nó vẫn có thể giữ một số giá trị. Kreidler sẽ giữ một số giá trị và nên được coi là được giữ xung quanh trước khi tổ chức đưa ra bất kỳ quyết định nào để thoát khỏi anh ta.