lịch wc vn Detroit Pistons: Ba người chơi cần phải bước lên mà không có Killian Hayes

Ba người chơi cần phải bước lên Detroit Pistons sau khi mất Killian Hayes vì ??chấn thương.

Thảm họa xảy ra Detroit Pistons Khi bảo vệ điểm tân binh được đánh giá cao Killian Hayes chịu đựng a Labral xé hông phải. Tin tức này đặc biệt tàn phá, vì sự phát triển của việt nam dự world cup 2022 Hayes, là trọng tâm chính của mùa.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều bị mất vì Detroit Pistons, các tác phẩm trẻ khác vẫn sẽ cần phát triển trong năm nay. Cách tốt nhất để điều đó xảy ra là tiếp tục chơi các trò chơi khó khăn và cạnh tranh. Đây là người sẽ cần phải bước lên để điều đó xảy ra.

Delon Wright

Delon Wright Bắt đầu cả hai trò chơi tại điểm bảo vệ sau chấn thương. Anh ấy đã đấu tranh trong trò chơi đầu tiên nhưng chơi tốt trong một chiến thắng tốt đẹp trước Phoenix, ghi lại 16 điểm và sáu hỗ trợ. Wright đã đến Detroit để có một cơ hội lớn hơn để chơi trên quả bóng và chắc chắn sẽ có được đó là người bảo vệ điểm việt nam dự world cup 2022 xuất phát.

Pistons sẽ cần anh ta trở thành một người tạo ra bắn ra khỏi rê bóng và trong việc chọn và cuộn, nhưng quan trọng hơn, họ sẽ cần anh ta bước lên như một người qua đường. Wright là một người bảo vệ kết hợp hơn là một người bảo vệ quan điểm thực sự, vì vậy đây sẽ là một sự điều chỉnh cho anh ta. Nếu anh ta có thể chơi như một người bảo vệ quan điểm thực sự, nó sẽ giúp Pistons trong cả hai hoạt động ngắn hạn và phát triển người chơi lâu dài.

Blake Griffin

Như đã nói trước đây, Wright là một người bảo vệ combo hơn là một người bảo vệ quan điểm, vì vậy việc thay thế Hayes, đi qua sẽ đòi hỏi nhiều hơn là anh ta. Blake Griffin Cũng nên giúp điền vào các khoảng trống trong chơi trò chơi bởi sự vắng mặt của Hayes. Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, IQ bóng rổ của Griffin, là tài sản lớn nhất của anh ấy. Trong đội hình xuất phát hiện tại, Griffin có lẽ là người qua đường tốt nhất trong nhóm.

Ngay cả tại vị trí chuyển tiếp sức mạnh, Detroit Pistons có thể sử dụng Griffin để vượt qua hành vi phạm tội. Sử dụng Griffin để làm điều đó, các cầu thủ trẻ có thể làm việc ngoài bóng và không buộc họ vào vai trò mà họ không thoải mái. Mặc dù anh ta đang thể thao suy yếu, tình báo của Griffin, sẽ cho phép anh ta tác động tích cực và giúp phần còn lại của đội phát triển.

Sviatoslav mykhailiuk

Delon Wright tham gia đội hình xuất phát có nghĩa là ai đó sẽ cần phải bước lên đơn vị thứ hai với tư cách là người tạo thứ cấp bên cạnh Derrick Rose. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho? iatoslav mykhailiuk Để bước lên và cải thiện trò chơi của mình.

Cho đến thời điểm này, SVI chủ yếu được sử dụng như một vũ khí ngoài bóng, chạy ra khỏi màn hình và khoảng cách sàn nhà. Anh ta đã cho thấy một khả năng được cải thiện như một người xử lý bóng và cuộn bóng và người tạo ra bắn nhưng chỉ với liều lượng nhỏ. Anh ấy thậm chí đã thực hiện một công việc tốt lái xe và đá trong năm nay, điều mà chúng tôi đã thấy trong quá khứ. Nếu SVI có thể tiếp tục làm điều này một cách hiệu quả, nhưng với liều lượng lớn hơn, đơn vị thứ hai có thể tiếp tục mà không bị thiếu một nhịp.

Chấn thương của Hayes, rất đáng tiếc, và không có lớp phủ đường, nhưng Pistons có thể từ bỏ và lãng phí phần còn lại của mùa. Pistons phải tiếp tục chơi hết mình và cạnh tranh để cho phép các cầu thủ trẻ của họ phát triển thành những người chơi NBA hiệu quả.

Delon Wright, Blake Griffin và Svi Mykhailuk đều có cơ hội bước lên và điền vào những gì Hayes có thể làm. Hy vọng, Hayes sẽ sớm trở lại, nhưng Pistons có tất cả những người chơi họ cần để cạnh tranh hàng đêm.