lịch vl world cup 2022 Detroit Tiger: Southpaw Tarik Skubal Refining Pitch Mix không kỳ diệu

Các Hổ Detroit đang muốn xem Southpaw Tarik Skubal Thực hiện một số bước tiến trên gò đất, và một số thay đổi gần đây mà anh ấy thực hiện sẽ giúp anh ấy hoàn thành điều này. Trong phần đào tạo mùa xuân mới nhất của anh ấy, có một số tweet về skubal tinh chỉnh hỗn hợp sân của anh ấy để trở thành một người ném bóng hoàn chỉnh.

Nếu Hổ Detroit có thể thoát khỏi Skubal từ hỗn hợp sân của mình, sẽ có bốn dịch vụ chất lượng giải đấu lớn với việc bổ sung thanh trượt này như một sân phù hợp mà anh ta đang nhắm đến đường hầm với sự kết hợp bóng nhanh và đường cong mà anh ta sử dụng rất nhiều.

Mặc dù nó chỉ là một chuyến đi chơi, nhưng có vẻ như Tigerers, Southpaw đang tìm cách biến Slider thành một phần lớn hơn trong bản phối bóng của anh ấy và cố gắng có hai quả bóng phá vỡ đáng tin cậy để làm việc với những người đánh bóng. Có thể trộn trong một đường cong nghiêng cao hơn với một thanh trượt quét sẽ có lợi cho anh ta.

Tiến về phía trước, Skubal, sẽ thúc đẩy trở thành người khởi đầu đáng tin cậy cho những con hổ và củng cố vai trò của anh ta trong ba điểm quay. Lựa chọn vòng thứ chín trước đây đã tăng lên nhanh chóng và tạo dựng tên tuổi cho mình trong vòng quay của Tiger.

Detroit Tigerers xông Tarik Skubal làm việc trên thanh trượt của anh ấy sẽ giúp tinh chỉnh hỗn hợp sân của anh ấy.

Anh ấy đã ném 22,8% thanh trượt, theo Statcast dữ liệu. Anh ta kết hợp với một quả bóng phá vỡ khác, một đường cong mà anh ta chỉ ném 6,8% thời gian. Mặc dù nó không phải là một sân mà anh ta ném rất thường xuyên, nhưng đường cong của anh ta có chiều sâu tốt với nó.

Nhưng nếu anh ta có thể khóa thanh trượt, anh ta có ba dịch vụ giải đấu lớn chất lượng và sẽ có thể tăng thêm giá trị với đường cong, trộn nó vào để cung cấp một sự thay đổi tốt về tốc độ. Skubal sắp ra mắt trong một mùa giải mà anh ta đã thực hiện 29 lần bắt đầu, ghi lại 149,1 hiệp được ném, ném đến một ERA 4,34, 1,26 roi và thu thập 164 lần tấn công trong quá trình này.

Vẫn còn rất nhiều chỗ để Skubal cuối cùng ổn định vào vòng quay. Có thể dựa vào thanh trượt để có nhiều sự thay đổi và bỏ lỡ hơn, hãy sử dụng nó để thành công hơn. Thanh trượt Skubal, được xếp hạng 60 trên thang đo 20-80, theo Fangraphs báo cáo.

Thêm vào đó, làm việc trên một thanh trượt có ý nghĩa, cho rằng Chris Fetter là huấn luyện viên ném bóng. Nếu có một thứ gì đó có thể nói về Fetter, thì anh ấy thích những người có thể quay thanh trượt và chỉ huy bóng nhanh với vận tốc.

Trong khi Skubal sẽ không ngồi 97-99 dặm / giờ, anh ta trung bình 94,3, theo Statcast, và tinh chỉnh hỗn hợp cao độ của anh ta sẽ cho anh ta các tùy chọn để đường hầm tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn. Những con hổ nên hài lòng với những gì Skubal có thể mang lại cho nhóm cho đội tiến về phía trước.