lịch việt nam đá với uae Detroit Pistons: Spencer Dinwiddie sử dụng GoFundMe để quyết định tương lai

Nếu nó nghe có vẻ điên rồ, đó là vì nó là điên rồ. Cựu bảo vệ Detroit Pistons Spencer Dinwiddie đã tạo ra một trang GoFundMe để giúp quyết định số phận cơ quan tự do của mình.

Nhiều độc giả lớn tuổi đang lặng lẽ nhấm nháp cà phê của họ và lắc đầu trước khái niệm một người chơi chuyên nghiệp cho phép người hâm mộ chọn điểm dừng chân tiếp theo của họ trong cơ quan miễn phí, nhưng điều đó chỉ định nghĩa thế giới chúng ta đang sống. Nó năm 2020, phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò quan trọng như vậy trong xã hội, và nó một lần nữa được chứng minh trong trường hợp này bởi cựu Detroit Pistons ba?o vê? Spencer Dinwiddie.

Thật kỳ lạ, Dinwiddie là một người bảo vệ quan điểm đã thực sự thoát ra kể từ khi rời khỏi Detroit Pistons. Mùa này chơi với Nets, anh ấy chỉ trung bình 20,6 điểm mỗi trận.

Detroit Pistons đã phác thảo Dinwiddie vào năm 2014 với lựa chọn thứ 38. Chơi như một khu bảo tồn với Detroit, Dinwiddie đã thất bại trong việc tập hợp thậm chí năm điểm mỗi trận. Khi Dinwiddie trẻ tuổi không thể đánh bại Steve Blake được Reggie JacksonNgười bảo vệ quan điểm dự phòng chính, Pistons đã gửi các dịch vụ của mình đến Chicago để đổi lấy Cameron Bairstow. Không cần phải nói, đó là một thỏa thuận mà Detroit muốn quay lại.

Dinwiddie không bao giờ xuất hiện với Bulls sau khi họ có được anh ta, và ngay lập tức được gửi xuống chi nhánh G-League của họ và sau đó được từ bỏ. Brooklyn Nets đã đi một chiếc máy bay trên anh ta, và anh ta đã bay từ đó.

Kể từ khi rời Detroit, Dinwiddie đã dần dần cải thiện mùa giải. Anh ấy trung bình nhiều điểm hơn mỗi trò chơi từ năm này sang năm khác. Khi là một người 23 tuổi và mùa đầu tiên của anh ấy với Nets, anh ấy đã đạt trung bình bảy điểm mỗi trận, sau đó là 12,6 mùa tiếp theo.

Mùa trước, người bảo vệ quan điểm đã ghi được 16,8 điểm mỗi trận, và năm nay với Kyrie Irving Trong danh sách 20,6 điểm rất lớn mỗi trận như đã đề cập trước đây. Với Kevin Durant Tho thua trong toàn bộ mùa giải, một cầu thủ như Dinwiddie được hưởng lợi tấn công bằng cách chỉ có nhiều cơ hội ghi bàn hơn.

Khi năm nay hết hạn, Dinwiddie có một lựa chọn người chơi trong hợp đồng của mình và ra khỏi một năm sự nghiệp, anh ta sẽ tìm nơi khác cho công việc tiếp theo của mình. Spencer chắc chắn sẽ thấy một ngày trả lương trong tương lai của mình, và anh ấy cho phép một trang GoFundMe giúp quyết định nó. Kiểm tra nó ra;

https://twitter.com/sdinwiddie_25/status/1261653688394723328?s=20

Dinwiddie ban đầu đã ký hợp đồng ba năm với Nets trả cho anh ta trung bình khoảng 11 triệu đô la mỗi mùa. Thỏa thuận này có một lựa chọn cầu thủ 2021 tích hợp rõ ràng sẽ được thực hiện sau màn trình diễn tại tòa của anh ấy trong mùa giải này.

Nó rất mỉa mai vì Detroit Pistons chắc chắn có thể sử dụng các dịch vụ Dinwiddie, làm người bảo vệ điểm xuất phát của đội, điều này sẽ cho phép nhóm tiếp tục quản lý Derrick RoseBiên bản di chuyển về phía trước.

Ngoài ra, việc mang lại Dinwiddie sẽ cho phép một số sự linh hoạt trong danh sách, thậm chí sử dụng một backcourt của Rose và Dinwiddie đôi khi. Detroit sẽ có tiền để chi tiêu, nhưng họ sẽ có thể thu hút những người chơi hàng đầu ngay sau đó Bắt đầu xây dựng lại? Không thể.