lịch việt nam đá vòng loại world cup Bóng đá Michigan: Josh Gattis nên là người tiếp theo rơi vào rìu

Đội bóng đá Michigan cuối cùng đã quyết định sa thải điều phối viên phòng thủ Don Brown; Josh Gattis nên là người tiếp theo.

Bóng đá Michigan là những cách chia tay khôn ngoan với điều phối viên phòng thủ kỳ cựu Don Brown Sau khi sản xuất một hàng phòng thủ Wolverines rất không mệt mỏi vào năm 2020. Việc thiếu thành công chống lại bang Ohio Buckeyes trong vài mùa giải trước đó chắc chắn đã giúp Brown, vì vẫn là thành viên của thành viên của Jim HarbaughNhân viên.

Bạn không cần phải quay trở lại rất xa để nhớ lại cuộc tấn công của bang Ryan Day Ohio, việc nghiền nát bóng đá Michigan với rất nhiều tuyến đường băng qua. Hàng phòng ngự người đàn ông của Brown, dễ bị các tuyến đường, và việc anh ta không thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào là một tội ác. Hàng phòng ngự của Brown, có khả năng đánh bại các đội ít hơn, lần lượt, đệm các số liệu thống kê của họ, nhưng khi nói đến bang Ohio hoặc Alabama, thói quen đã diễn ra.

Bản thân Huấn luyện viên Harbaugh hiện đang lơ lửng trên mặt nước và hiểu rằng những thay đổi cần được thực hiện. Động thái tiếp theo của Harbaugh, nên chia tay với điều phối viên tấn công Josh Gattis.

Hành vi phạm tội ở Michigan cũng tệ như phòng thủ Brown, trong những năm gần đây. Nếu Harbaugh sẽ ở lại Ann Arbor, anh ta cần tìm không chỉ một mà hai điều phối viên mới.

Nghe có vẻ điên rồ khi nói, nhưng tôi đã thích gặp lại hành vi phạm tội của Harbaugh hơn là những gì Josh Gattis đã sản xuất cho bóng đá Michigan. Gattis được cho là sẽ mang lại một hành vi phạm tội cao, octan cao cho Wolverines, điều này cho phép tất cả các tân binh hàng đầu này nổi trội trong không gian. Tốc độ trong không gian được nhóm với nhịp độ được coi là câu trả lời.

Với cách Shea Patterson và Joe Milton khủng khiếp trong ba năm qua kết hợp, các chương trình nhắc nhở tôi nhiều hơn về những ngày Tate Forcier hơn là Chad Henne hoặc thậm chí Denard Robinson, cho vẫn đề đó.

Để cung cấp cho bạn một sự so sánh, bang Ohio đứng thứ sáu trong cả nước với 529 yard mỗi trận đấu tổng số hành vi phạm tội, chỉ một khe phía sau Crimson Tide. Michigan xếp thứ 78, trung bình 381 yard tổng số lần phạm tội vào năm 2020. Điều đó ngay tại đó với bang Utah, Boston College và Purdue; Ngay khi Wolverines dự kiến ??sẽ có, phải không?

Nó vượt quá xấu hổ.

Sau khi được coi là một người thì thầm tiền vệ, Harbaugh hasn đã có bất kỳ thành công thực sự nào để huấn luyện vị trí này kể từ đó Colin Kaepernick Trở lại những ngày San Francisco của mình. Bạn có thể tranh luận Jim đã làm tốt với Jake Rudock, nhưng nó đã là dế kể từ đó.

Chương trình điều hành quyền lực chuyên nghiệp của Harbaugh, là một hành vi phạm tội ngày, nhưng tôi thích thấy rằng vượt qua hành vi phạm tội không hiệu quả của Gattis. Đó là nơi mà tôi hiện đang ở, folks.