lịch việt nam đá hôm nay Bóng đá giả tưởng: Kareem Hunt, Marvin Hall, Nick Chubb vui lòng đứng lên

Sau một số tin tức gần đây của Cleveland Browns Covid-19, đã có một số thay đổi lớn cho Slate bóng đá giả tưởng vào Chủ nhật.

Đây là một địa ngục của một năm cho tất cả mọi người trên cả nước. Thành thật mà nói, tôi hơi ngạc nhiên khi NFL đã quản lý để hoàn thành mọi trò chơi theo lịch trình của mùa giải, ngay cả khi cần phải hoãn lại. Trận bóng tuyệt vời Người chơi biết rằng đó là một năm bận rộn một chút trong những tuần mà các thay đổi và thay keo bd tt đổi lịch trình này là cần thiết.

Trên thực tế, NFL đã nhận được một số xem xét kỹ lưỡng về cách xử lý mọi thứ vì không có nhiều sự nhất quán với các quyết định của họ. Tôi nghĩ rằng sự keo bd tt linh hoạt mà giải đấu đã thể hiện vào năm 2020 là đáng khen ngợi.

Chúng tôi rõ ràng không bao giờ xử lý một đại dịch kể từ khi bắt đầu NFL, vì vậy thực sự, mọi người đang lăn lộn với những cú đấm. An toàn phải là ưu tiên số một, và điều đó không cần phải nói.

Tối thứ bảy, tin tức đã phá vỡ thông qua một Adam Schefter tiếng riu ríu Tất cả, nhưng một người nhận rộng rãi màu nâu sẽ bỏ lỡ keo bd tt trận đấu Chủ nhật với New York Jets.

The Browns cũng đã đăng tuyên bố sau đây trên Twitter:

Đầu năm nay, Denver Broncos đã chơi không có tiền vệ. Các Ravens Baltimore đã chơi mà không cần chạy lại. Các Sư tử Detroit Chơi mà keo bd tt không có đội ngũ huấn luyện của họ. Bây giờ Browns sẽ chơi mà không có hầu hết các máy thu rộng của họ.

Marvin Hall có một cơ hội tuyệt vời vào Chủ nhật này và đáng để xem các cầu thủ bóng đá giả tưởng hàng ngày.

Anh ấy đã thực hiện một số vở kịch lớn cho chúng tôi, nhưng có rất nhiều thứ đi vào đó, về mặt đội hình, và không chỉ chơi trên sân, tôi nghĩ anh ấy đã vào, và bạn đã thấy những gì anh ấy có thể làm. Anh ấy đã thực hiện một số vở kịch lớn cho chúng tôi. - Huấn luyện viên trưởng tạm thời của Lions Darrell Bevell

Nếu bạn là một người hâm mộ Detroit Lions đọc nó, bạn sẽ biết tên: Hội trường Marvin. Anh ấy đã dành một phần tốt vào năm 2020 với Lions và hiện đang là người cao cấp của họ ở Cleveland mà không bao giờ chơi một cú hích ở đó.

Hall đã không có nhiều cơ hội ở Detroit và những con sư tử không bị nghi ngờ Phát hành Anh ấy vài tuần trước.

Sau khi tin tức được đề cập ở trên, Hall hiện là máy thu rộng hoạt động duy nhất mà Browns hiện có theo Tom Pelissero. (thông qua một Tweet PFF)

Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để cho mọi người thấy những gì anh ấy có! Phòng thủ Jets không đặc biệt tốt, và Baker Mayfield nên có thể lấy bóng cho anh ta.

Tôi không nói để bắt đầu anh ấy trong Giải vô địch bóng đá giả tưởng của bạn, nhưng trên DraftKings, anh ấy có mức giá tối thiểu là 3.000 đô la. Chắc chắn đáng chơi hoặc hai trong bóng đá giả tưởng hàng ngày.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Mayfield, Nick Chubb và Kareem Hunt?

Đối với tôi, tình huống này là một sự hạ cấp của Mayfield. Anh ấy đã mất tất cả các mục tiêu bình thường của mình, bao gồm cả Jarvis Landry. Trận đấu vẫn còn tuyệt vời, và đây có thể là nơi Kareem Hunt vào đi.

Theo truyền thống, Hunt đóng vai trò của The Browns xuống thứ ba vào thời điểm này, nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng ta thấy anh ta xếp hàng ở máy thu rộng trong suốt trò chơi. Đối với Hunt, tôi nghĩ rằng cổ phiếu của anh ấy trên DraftKings và DFS chỉ tăng lên. Anh ấy có giá $ 5,700 và sẽ có được bóng đá.

Tôi chắc chắn ngay cả trước khi tình huống này diễn ra, Cleveland đã có kế hoạch đưa Nick Chubb bóng.

Khối lượng công việc của anh ấy có thể thậm chí còn lớn hơn bây giờ. Chubb là người có giá cao thứ hai chạy trở lại trên các bản nháp trong Tuần 16.

Về mặt kỹ thuật, Carolina Panthers chạy lại Christian McCaffrey vẫn sẽ không chơi, khiến Chubb trở thành tùy chọn số một theo mặc định.

Theo tôi, nhiều người chơi DFS sẽ dựa vào anh chàng ngay dưới giá cả, David Montgomery.

Giá dự thảo

  1. Christian McCaffrey (D) - $ 9.200
  2. Nick Chubb - $ 7.800
  3. David Montgomery - $ 7.700
  4. Austin Ekeler - $ 7.600

Montgomery đã hoạt động rất lớn với Chicago Bears, ghi được 28.3, 27.1, 27,5 và 32,2 trong bốn tuần qua.

Như đã đề cập trong DFS Slate Slate của tôi bài báo Tuần này, Montgomery đang đối mặt với Jaguars ở Jacksonville. Cuộc chạy của anh ấy có thể sẽ tiếp tục, và anh ấy là một người chơi tốt.

Tuy nhiên, với tất cả các tin tức này, tôi đã nghiêng về Chubb và Hunt như một trò chơi nhỏ trong các giải đấu. Chubb đã không thấy thành công mà Montgomery có, nhưng cơ hội tham gia cấp độ đó chắc chắn là ở đây trong tuần này. Browns sẽ trao cho anh ta bóng đá, và các máy bay phản lực có thể sẽ không ngăn cản anh ta.

Tôi đã bắt đầu Chubb, Hunt, và Austin Hooper kết thúc chặt chẽ, trong các giải đấu DraftKings.

Chúc may mắn trong phần còn lại của cuối tuần vô địch, và những ngày nghỉ vui vẻ cho mọi người. Vui lòng để lại suy nghĩ của bạn về tình huống trong các ý kiến ??dưới đây!