lịch về nước của đội tuyển việt nam Detroit Red Wings: Lucas Raymond không xé Shl nhưng sẽ là một stud

Các Detroit Red Wings được chọn về phía trước Lucas Raymond Trong dự thảo mục nhập NHL năm 2020 với lựa chọn tổng thể thứ tư. Điều điên rồ là, tin tức là một chút yên tĩnh; Moritz Seider đang ăn cắp chương trình trong Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển.

Raymond sẽ là một tài năng tuyệt vời để theo dõi, nhưng hãy dành một chút thời gian để kiểm tra một chút về lựa chọn tổng thể thứ tư của Detroit Red Wings. Anh hiện đang đóng quân với Fr?lunda HC của mình của Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển.

Anh ấy không hoàn toàn thắp sáng mọi thứ ở đó. Anh ấy đang ghi bàn, anh ấy đã đăng ký điểm, nhưng anh ấy không phải là cầu thủ thống trị toàn diện. Trước khi bất cứ ai hoảng hốt, không có lý do gì để lo lắng. Vẫn còn sản xuất, Raymond vẫn chỉ mới mười tám tuổi, và trong khi Seider đang quay đầu lúc mười chín, Raymond sẽ ổn.

Không có lý do gì để người hâm mộ Red Wings hoảng sợ. Nếu Raymond không nổi lên như một số siêu kỳ dị thắp sáng SHL, điều đó không có nghĩa là anh ta không thể tìm thấy thành công ở Bắc Mỹ, nhưng sau đó, anh ta có thể không chiếm ưu thế như mong đợi có thể được cho phép. Nhưng còn quá sớm để đi xuống hố thỏ đó.

Lucas Raymond của Detroit Red Wings sẽ tìm đường và trở thành một người tiến bộ thú vị để xem ở Hockeytown một ngày.

Mùa này, Raymond đã ghi được 6 bàn thắng và 11 pha kiến ??tạo cho 17 điểm trong 30 trận đấu với Fr?lunda HC.

Anh ấy đã bỏ lỡ một thời gian khi chơi cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển tại World Junenson, nơi anh ấy đã ghi lại năm trận đấu, thêm hai bàn thắng và ba pha kiến ??tạo, nhưng bây giờ anh ấy đã trở lại với Fr?lunda.

Việc sản xuất có thể không phải là điều thú vị nhất, nhưng anh ấy sẽ đến đó. Nó sẽ chỉ mất thời gian cho Raymond, nhưng anh ta sẽ có được những thứ đi đúng hướng và là một triển vọng đặc biệt để theo dõi.

Raymond là một triển vọng thú vị, và có rất nhiều điều để thích về những gì các trinh sát tin rằng anh ta có thể mang đến bàn.

Anh ta xuất sắc trong nhiều khía cạnh của trò chơi của mình và không ngại thể hiện điều đó. Anh ấy cũng thông minh, một người chơi IQ khúc côn cầu thực sự cao.

Không khó để thấy âm mưu với Raymond mà không cần nhìn vào số liệu thống kê là cường độ và khả năng chiến thắng các trận chiến thắng. Anh ta có bàn tay tốt, mà anh ta thường sử dụng để đánh cắp quả bóng từ những người chơi đối phương.

Là anh ấy vẫn còn trẻ, anh ấy nên phát triển độc đáo thành một người tận dụng tốc độ lớn và khả năng khiến mọi thứ xảy ra tấn công hơn là chờ đợi điều gì đó xảy ra.

Hy vọng cho Raymond là anh ta sẽ trở thành một tiền đạo có thể khiến mọi thứ xảy ra trong khu vực tấn công, một người tham gia vào vở kịch trong khi thông minh, một lần nữa, khiến mọi thứ xảy ra thay vì chờ đợi mọi thứ xảy ra.

Nó làm tôi nhớ đến Gustav Nyquist và làm thế nào có những lúc trong khu vực tấn công nơi anh ta sẽ đi vào một trận chiến, đi ra với quả bóng, và sau đó trượt quanh khu vực với puck trong một thời gian dài để thử và thiết lập một ghi điểm cơ hội. (Đối với Gus mất tích này, hãy kiểm tra cái này Mục tiêu làm thêm giờ Điều này nhắc nhở tôi về nơi anh ấy kiểm soát quả bóng mãi mãi.)

Những người hâm mộ Red Wings, những người theo kịp bối cảnh khách hàng tiềm năng, đừng lo lắng rằng Raymond không thổi bay cánh cửa ra khỏi SHL; Anh ấy sẽ là một trong những tổ chức tài năng tốt nhất trong những năm tới. Chỉ cần đợi anh ấy trưởng thành và phát triển!