lịch vòng loại world cup của việt nam Khúc côn cầu Michigan theo đuổi sau bảng xếp hạng số 1 vào năm 2022

Trong khi NHL đang tạm dừng, có một đội khúc côn cầu khác mà một số người Michiganders có thể sẽ điều chỉnh để kiểm tra.Đó là Khúc côn cầu Michigan Chương trình nơi Wolverines đã trở thành một cường quốc trong vài năm qua.

Đối với những người đang quên, bốn trong số năm dự thảo hàng đầu trong bản nháp NHL 2021 là sản phẩm hoặc sản phẩm trong tương lai của chương trình khúc côn cầu Michigan.Nhóm người chơi khúc côn cầu trong Ann Arbor thực sự đang nhận được một cái gì đó đang diễn ra;Với một đội ngũ cực kỳ tài năng, họ đã ra ngoài để trả thù.

Wolverines bước vào mùa giải 2021-22 đang tìm kiếm trả thù năm ngoái, không đủ tiêu chuẩn Từ bốn người đóng băng do sự bùng phát của các cầu thủ. Năm nay họ đang tìm cách trở lại giải đấu quốc gia và nhận được một số sự công nhận.

Theo Bảng xếp hạng NCAA từ USCHO, Michigan được xếp hạng thứ ba trong cả nước, chỉ theo dõi Quinnipiac và bang Minnesota. Với trò chơi hội nghị đi ngược lại những gì Wolverines muốn làm, họ vẫn đang theo đuổi vị trí số một, hàng đầu.

Khúc côn cầu Michigan sẽ bước vào năm 2022, tìm cách trở nên mạnh mẽ.

Do tuần trận chung kết, các sinh viên-vận động viên nhận được học kỳ của họ kết thúc, và ngày lễ, nó đã làm cho một vài tuần yên tĩnh. Sê -ri cuối cùng của Wolverines là ngày 10 và 11 tháng 12, nơi họ chia tay với Đại học bang Ohio.

Wolverines là 14-6-0-0 tổng thể nhưng chỉ là 7-5-0 trong trận đấu hội nghị. Nhưng, sau khi điều chỉnh bước vào năm mới và lăn lộn, Wolverines sẽ hy vọng tìm thấy một số chiến thắng và kết thúc mạnh mẽ.

Trò chơi tiếp theo của họ trên lịch trình là Great Lakes Invitational, nơi họ tham gia Michigan Tech vào ngày 29 tháng 12 và sau đó sẽ đối mặt với #4 Western Michigan vào ngày 30. Ngoài ra, một loạt không hội nghị khác chống lại UMass cung cấp một khoảng thời gian khởi động cho các cầu thủ để trở lại với sự thay đổi của mọi thứ và tìm cách tận dụng một kết thúc mạnh mẽ trong Big Ten.

Bước vào năm mới, Wolverines sẽ phải có một số trò chơi mạnh mẽ để thử và đạt được vị trí hàng đầu đó và là đội xếp hạng một trong cả nước. Với trình độ tài năng của đội bóng và số lượng người chơi có thể bước lên và có tác động, điều này có thể được thực hiện.

Thật dễ dàng để thấy tài năng trong đội này bằng cách chỉ nhìn vào đội hình. Tất cả các bản nháp, và các cầu thủ Ushl/Junenson cấp cao trước đây đã xả rác trong đội hình này và khiến họ khó xem họ như một người yêu thích để đi xa trong mùa này.

Nhưng, khi những sinh viên-vận động viên này trở lại trên băng, họ cần phải đánh mạnh vào băng và đưa ra tuyên bố với màn trình diễn của họ.