lịch vòng loại world cup 2022 châu phi Moritz Seider đang hình thành nên là tỉ số 2 trong 1 tài sản của Detroit Red Wings

Nhìn lại mọi thứ, khi Detroit Red Wings đã chọn Moritz Seider, Tôi đang ngồi trên một chiếc thuyền với cha tôi ra hồ ở phía bắc Michigan.Thông báo được đưa ra trên điện thoại của tôi, và tôi nhớ ngồi đó nói chuyện với bố tôi về anh chàng này là ai?Trong khi chúng tôi trôi dạt.

Bây giờ, nhiều năm sau, tôi tỉ số 2 trong 1 đã rất thích hậu vệ người Đức mà Steve Yzerman đã đi ngoài kịch bản Để chọn trong bản nháp đầu tiên của mình với tư cách là tổng giám đốc của Detroit Red Wings.Anh ta đã lấy tổ chức bằng cơn bão.

Mặc dù đại dịch chắc chắn đã không làm bất cứ điều gì dễ dàng hơn, nhưng Seider đã tận dụng tối đa nó và đi đến Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển (SHL), nơi anh ta đang xé nát mọi thứ và cuối cùng đã kiếm được Giải thưởng Người bảo vệ của Năm.

Khi mùa giải 2021-22 cuối cùng xuất hiện, anh đã có cơ hội gắn bó với đội hình Red Wings và tham gia đội ngũ phòng thủ của đội với tư cách là một thành viên nhất quán. Anh ấy đã có thể bám lấy và thực hiện cực kỳ tốt trong vai trò của mình.

Người bảo vệ Detroit Red Wings Moritz Seider đang chứng minh giá trị của mình một cách nhanh chóng.

Khi Red Wings tiếp tục với mùa giải của họ, Seider tìm cách gây ấn tượng. Seider thực sự đã bắt đầu phát triển thành người chơi mà Red Wings đã hy vọng rằng anh ta đang tìm kiếm. Khi Red Wings hy vọng, Seider đang trở thành một lực lượng thực sự cho đội ngũ phòng thủ của đội.

Mới cuối tuần này, anh ta đã có thể chôn một chiếc một lần cho một mục tiêu ngoài giờ trông tuyệt đẹp và giúp Red Wings nắm bắt chiến thắng thứ năm của họ liên tiếp. Đây là mục tiêu:

Vào mùa giải, Seider đã chơi trong 25 trận, trong đó anh ấy có ba bàn thắng và 14 pha kiến ??tạo cho 17 điểm trong mùa giải. Anh ấy thậm chí còn dẫn đầu hậu vệ Red Wings trong tổng số điểm với 17 điểm trong mùa giải.

Seider cũng nằm trong đội năm của đội trong năm điểm trong mùa giải, nơi anh có nhiều thứ tư và đang theo dõi Tyler Bertuzzi, người có 18 điểm. Anh ta có thể bắt kịp Bertuzzi vì cầu thủ chạy cánh của đội đã ra ngoài ngay bây giờ do Giao thức sức khỏe và an toàn Covid-19.

Red Wings có một tài năng đặc biệt khi nói đến Seider. Anh ấy đã làm rất nhiều, ngay cả trong thời gian ngắn anh ấy đã tham gia giải đấu. Yzerman đã ra khỏi kịch bản, và nó chắc chắn đã làm việc cho Red Wings.

Tương lai tươi sáng, thậm chí không chỉ vì Seider. Có rất nhiều phấn khích Về Lucas Raymond cũng vậy, và hai người họ, kết hợp với phần còn lại của dàn diễn viên xung quanh, đang mang đến một tương lai thú vị với nhau.